Xu hướng chung của đồng SOL vẫn là tăng và giá hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh thông thường. Sự thoái lui này đã mang lại chiết khấu 40% cho các nhà đầu tư tiền điện tử khi giá giảm xuống mốc 150 đô la. Bây giờ, biểu đồ kỹ thuật gợi ý về sự đảo chiều tăng giá từ mốc 150 đô la, tập trung vào mốc 200 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng xu SOL tìm thấy hỗ trợ gần mức thoái lui Fibonacci 50%.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng SOL là 2,51 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 40%.
SOL Coin Price Analysis: Despite Dark Phase In Crypto Market Solana Aims To Break $180
Nguồn- Biểu đồ SOL/USD của Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về SOL/USD, giá đồng xu đã giảm xuống vùng hỗ trợ $185, cố gắng duy trì trên nó. Tuy nhiên, giá đồng xu tìm thấy đủ hỗ trợ gần vùng hỗ trợ $150 trùng với mức thoái lui Fibonacci 50% trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, xu hướng giảm bị chế ngự đã phá vỡ mức hỗ trợ này, dẫn đến sự sụt giảm hơn 20% trong vòng một tuần. Giá đồng xu cho thấy mức tăng 18% trong vòng vài ngày, cho thấy sự phục hồi trong xu hướng tăng giá.

Hiện tại, đồng tiền này giao dịch ở mức 176 đô la trong khi đe dọa sự hình thành của mô hình nến ngôi sao buổi tối trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong ngày cho thấy sự sụt giảm 40%.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì xu hướng tăng trong khi giá tìm thấy hỗ trợ gần đường EMA 100 ngày. Do đó, các đường EMA đang làm rất tốt vai trò hỗ trợ giá giảm và giúp xu hướng tăng duy trì xu hướng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (43) cho thấy độ dốc không thể vượt lên trên đường trung tâm trong biểu đồ hàng ngày do sự hình thành mô hình sao buổi tối có thể xảy ra.

Các mức chính của SOL/USD trong biểu đồ hàng ngày

SOL Coin Price Analysis: Despite Dark Phase In Crypto Market Solana Aims To Break $180

Nguồn- Biểu đồ SOL/USD của Tradingview

Giá đồng xu SOL duy trì mức giá cao hơn mốc 170 đô la sau khi hình thành nhiều nến tăng. Tuy nhiên, các giao dịch tiền điện tử nên đợi một sự bứt phá thích hợp từ mức kháng cự trên cao để có cơ hội tham gia.

Đối với các mức hỗ trợ quan trọng, các nhà giao dịch kỳ vọng $150 và $125 sẽ đóng một vai trò quan trọng. Ngược lại, các mức kháng cự là $200 và $250.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây