• Cầu thủ bóng đá Daniel Alves của FC Barcelona đầu quân cho NFTs.
  • Anh ấy thông báo rằng anh ấy đã tham gia Club Gorgon độc quyền trên Elrond Network.
  • Người hâm mộ hiện có thể mua NFT tư cách thành viên câu lạc bộ Medusa của họ trên Club Gorgon.

NFT đã vượt qua các mã thông báo kỹ thuật số vô giá trị thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la khác trong không gian tiền điện tử. Nhiều người nổi tiếng đang chuyển từ dự án truyền thống sang nghệ thuật kỹ thuật số, từ đó tạo ra NFT của riêng họ.

NFT là hàng hóa nóng, trên thực tế, nó bây giờ là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm để có được mảnh đất của sự bùng nổ tiền điện tử. Vì vậy, sẽ là một tin vui cho những người hâm mộ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, Dani Alves khi biết tin anh gia nhập đoàn tàu đang di chuyển của NFTs.

Cầu thủ của FC Barcelona gần đây đã thông báo rằng anh ấy đã hợp tác với Deni Dudaev, thường được gọi là Oxdeni để trở thành một phần của dự án Club Gorgon NFT. Có thể thấy sự phấn khích của Alves được viết trên tweet của anh ấy khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy “yêu nghệ thuật Medusa”.

Alves tiết lộ thêm rằng anh ấy tham gia dự án vì tầm nhìn của nhóm về tương lai và sự phát triển của Web3. Hơn nữa, Câu lạc bộ Gorgon là một Câu lạc bộ Nghệ thuật Phygital chỉ dành cho thành viên trên Mạng lưới Elrond. Vì vậy, điều không thích ở dự án NFT này, CoinQuora sẽ khấu trừ từ thông báo của anh ấy.

Hậu vệ nổi tiếng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Elrond Network, Club Gorgon và Oxdeni. Ra mắt vào ngày 20 tháng 2 năm 2022, nền tảng hiện đang mở cho bất kỳ ai có thể mua NFT thành viên câu lạc bộ Medusa của họ trên Club Gorgon.

Ngoài ra, Club Gorgon đã thông báo trên trang Twitter của họ rằng các bản in hq đầu tiên của tác phẩm Medusa có chữ ký của Dani Alves sẽ bắt đầu bán ra sau khi đạt 2000 bạc hà hoặc trong 30 ngày kể từ ngày 23 tháng 2. Ngoài ra, Alves nói rõ rằng anh không được trả tiền. một xu. Xét cho cùng, “khi bạn tin vào điều gì đó, bạn không cần phải trả tiền”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây