Thay vì cộng tác với một kiểm toán viên cơ sở mã của bên thứ ba, Universe Island đã ghi được mối quan hệ hợp tác với ba đối thủ nặng ký. Dưới đây là những gì họ đã tiết lộ sau khi kiểm tra kỹ lưỡng nền tảng.

Đảo vũ trụ vượt qua kiểm tra an ninh: hoàn thành cột mốc quan trọng

Theo tuyên bố được chia sẻ bởi nhóm Universe Island, nó cuối cùng đã nhận được các giao thức của một cuộc kiểm tra bảo mật ba giai đoạn được thực hiện bởi một loạt các nhà cung cấp an ninh mạng có uy tín.

Để đảm bảo mức độ an toàn, ẩn danh, bảo vệ kéo thảm và phân quyền chưa từng có, các nhà phát triển của Universe Island đã ký hợp đồng với Hacken, TechRate và Chung Ting Fai & Co, ba tên tuổi lớn trong lĩnh vực bảo mật Web3.

Đầu tiên, nhóm Hacken xác nhận rằng các hợp đồng thông minh của Universe Island được bảo mật 100%. Không có vấn đề nghiêm trọng cao hoặc nghiêm trọng nào được tìm thấy trong thiết kế hợp đồng thông minh của sản phẩm hoặc mã thông báo.

Sau đó, công ty TechRate không tìm thấy vấn đề nghiêm trọng nào. Các chuyên gia của nó đã kiểm tra một số khía cạnh của thiết kế sản phẩm, bao gồm cơ chế mua và giao dịch trong trò chơi, lỗi trình biên dịch, tính kinh tế của hệ sinh thái trò chơi trực tuyến, cũng như tất cả các rò rỉ dữ liệu người dùng riêng tư tiềm ẩn.

Nói chung, TechRate đã bật đèn xanh cho các bản phát hành testnet và mainnet của sản phẩm của Universe Island.

Trao quyền cho hệ sinh thái Metaverse với mã thông báo gốc: UIM là gì?

Cuối cùng, Chung Ting Fai & Co đã kiểm tra UIM, một tiện ích cốt lõi và tài sản quản trị của giao thức. Các đại diện của Universe Island quan tâm đến việc liệu việc niêm yết UIM trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung có an toàn và hợp pháp hay không.

Các chuyên gia tay nghề cao tại Chung Ting Fai & Co đã phát hành một tuyên bố để tuyên bố rằng mã thông báo UIM có thể được niêm yết tự do bởi tất cả các sàn giao dịch được cấp phép.

Mã thông báo UIM nhằm mục đích trở thành phương tiện trao đổi hoặc thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ trong hệ sinh thái Đảo Vũ trụ. Nó cũng không nên được coi là một mã thông báo hoặc bảo mật có lãi suất.

Đảo vũ trụ là trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba Miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền lấy cảm hứng từ những câu chuyện khoa học viễn tưởng huyền thoại trong quá khứ với Thực tế tăng cường, Phòng trưng bày NFT và Khu chợ NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây