Theo dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, tổng giá trị của khoản tiền gửi trong Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã đạt mức ATH mới là 8,8 triệu ETH vì quá trình giảm giá của tài sản chính vẫn đang được tiến hành.

Như biểu đồ cho thấy, giá trị tài sản được đầu tư vào hợp đồng tiền gửi đang tăng dần mà hầu như không có sự đột biến lên hoặc xuống. Nhìn chung, các nhà giao dịch có thể thấy mối tương quan giữa giá trị của các khoản tiền đầu tư trong hợp đồng và giá của Ethereum.

Ethereum 2.0 là gì?

Ethereum 2.0 là phiên bản tiếp theo của mạng Ethereum được biết đến rộng rãi. Việc cập nhật hệ thống là một phần quan trọng trong tương lai của toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Mục tiêu chính của bản cập nhật là thay đổi giao thức xác thực bằng chứng công việc (PoW) thành bằng chứng cổ phần (PoS). Thay vì các thợ mỏ xác nhận các giao dịch, vai trò tương tự sẽ được chuyển cho những người xác nhận sẽ bao gồm các giao dịch vào khối.

Phần thưởng mà những người khai thác đã nhận được trước đây giờ sẽ được chuyển đến những người xác thực Ethereum. Sự thay đổi trong hệ thống sẽ làm cho mạng “xanh” hơn bằng cách giảm năng lượng cần thiết cho việc tạo ra các đồng tiền mới.

Tại sao mọi người đầu tư nhiều hơn vào hợp đồng tiền gửi?

Như đã đề cập trước đây, sự gia tăng số lượng quỹ đầu tư vào hợp đồng tương quan với hiệu suất thị trường của Ethereum. Do đó, chúng ta vẫn có thể thấy một khoảng thời gian tăng tốc nhỏ bất cứ khi nào tài sản bước vào giai đoạn điều chỉnh.

Tỷ lệ đầu tư tăng lên trong quá trình điều chỉnh tài sản cơ bản có thể được giải thích bởi ý chí của các nhà đầu tư trong việc bảo toàn quỹ và trung hòa các khoản lỗ bằng cách kiếm lãi (đặt cược).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây