• Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm.
  • Hỗ trợ cho LINK hiện có ở mức $13,9.
  • Mức kháng cự LINK/USD được tìm thấy ở mức $15,5.

Phân tích giá Chainlink cho ngày hôm nay là giảm giá khi đồng tiền này phải đối mặt với sự từ chối ở mức 14,7 đô la và xu hướng giảm đã kiểm soát một lần nữa. Những nỗ lực của họ đã thành công khi giá bao phủ một phạm vi giảm lên tới 14,2 đô la. Trước đó, bên mua đã hoạt động tích cực, vì vậy giá đã cải thiện trong hai ngày qua, nhưng vẫn dẫn đầu về xu hướng giảm khi đường xu hướng chung vẫn hướng xuống. Hiện tại, xu hướng giảm đang cố gắng quay trở lại khi áp lực bán đang gia tăng và hàm giá lại một lần nữa đi xuống.

Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD: Xu hướng tăng để kiểm tra lại mức hỗ trợ $13,9

Phân tích giá Chainlink trong một ngày xác nhận rằng cơ hội phá giá thêm đang tăng lên đối với xu hướng giảm do sự thay đổi đột ngột trong xu hướng giá được quan sát ngày hôm nay. Cặp tiền điện tử đã được cải thiện trong hai ngày qua, nhưng hôm nay, sự từ chối từ phía giảm giá đã được quan sát thấy khi giá giảm xuống mức 14,2 đô la, mất 1,23 phần trăm giá trị trong 24 giờ qua. Giá vẫn đang giao dịch trên giá trị trung bình động (MA) là 14,1 đô la, nhưng sự khác biệt đang giảm dần.

Chainlink price analysis: LINK steps down to $14.2 as bears strike back 1
Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Khi hàm giá giảm xuống, độ biến động vẫn ở mức cao và mức trung bình của dải Bollinger Bands đã giảm xuống còn 15,5 đô la. Nếu chúng ta thảo luận về các giá trị trên và dưới của Chỉ báo dải Bollinger, thì phần trên của nó đang ở mức 18,7 đô la, đại diện cho mức kháng cự cho LINK, trong khi phần dưới của nó là 14,1 đô la, đại diện cho sự hỗ trợ cho LINK/USD. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đã giảm xuống chỉ số 40 sau đợt giảm giá hôm nay.

Phân tích giá Chainlink: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Phân tích giá Chainlink trong 4 giờ cũng xác nhận xu hướng giảm giá vì mặc dù giá tăng trở lại trong bốn giờ qua, LINK/USD vẫn giao dịch trong màu đỏ trong ngày, do xu hướng giảm đã gây ra sự sụt giảm giá lớn vào đầu phiên giao dịch hôm nay, sau một phiên tăng điểm liên tục vào ngày hôm qua. Giá hiện đang ở mức 14,2 đô la do kết quả của sự phục hồi tăng giá mới nhất xuất hiện trong bốn giờ qua, nhưng tiến trình tổng thể là giảm cho ngày hôm nay. Giá trị trung bình động hiện tại là 14,4 đô la, ngay trên mức giá.

Chainlink price analysis: LINK steps down to $14.2 as bears strike back 2
Biểu đồ giá 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang ở phía cao hơn và có vẻ sẽ tăng lên trong tương lai, có nghĩa là có khả năng cao là một xu hướng tăng sắp tới. Điểm cuối trên của Chỉ báo dải Bollinger ở mức 15,5 đô la, đại diện cho mức kháng cự, trong khi giới hạn dưới của nó là 11,7 đô la, đại diện cho hỗ trợ. Chỉ số RSI cũng đã được cải thiện lên chỉ số 52 sau khi giá phục hồi trong bốn giờ qua.

Các chỉ báo kỹ thuật LINK/USD cũng dự đoán xu hướng giảm vì đường xu hướng chính vẫn đang đi xuống. Vẫn có 13 chỉ báo hiện diện ở vị thế bán, trong khi chín chỉ báo ở vị trí trung lập và chỉ có bốn chỉ báo ở vị trí mua. Do đó, phần lớn các chỉ báo kỹ thuật bổ sung cho mặt giảm điểm của thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm vì giá đột phá theo hướng giảm. Tuy nhiên, những nỗ lực tăng giá cũng đã được quan sát thấy trong bốn giờ qua và giá đã phục hồi một chút. Đường RSI cũng đang cho thấy dấu hiệu phục hồi của biểu đồ 4 giờ, nhưng nếu áp lực bán quay trở lại, có thể kỳ vọng rằng LINK/USD sẽ tiếp tục đi xuống để kiểm tra lại mức hỗ trợ $13,9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây