Theo dữ liệu được cung cấp bởi OnChainCollege, ETF Bitcoin lớn nhất của Canada đã tăng lượng Bitcoin nắm giữ lên 31%. Tổng số tiền mà tổ chức nắm giữ đã tăng lên khoảng 32.329 BTC.

Tổng số BTC được ETF mua kể từ tháng 11 vẫn ở mức khoảng 32.329 BTC. Khối lượng mua lớn như vậy rất có thể được theo sau bởi sự tích lũy bắt đầu bởi các ví lớn. Sau mỗi đợt giảm giá của Bitcoin, hoạt động trên chuỗi cho thấy sức mua lớn xuất hiện trên thị trường bất chấp hành động giá tiêu cực.

Các đơn đặt hàng rất có thể đã được đặt trước để có cơ hội nhận được Bitcoin với mức chiết khấu đáng kể vì nó thường bị trả lại sau mỗi chuyển động bất ổn.

Hiệu suất thị trường bitcoin

Tỷ lệ mua Bitcoin tăng lên là do giá trị của đồng tiền điện tử đầu tiên giảm đáng kể. Kể từ tháng 11, nó đã mất 44% giá trị và không thể phục hồi ít nhất một nửa trong số đó.

Bitcoin Chart
Biểu đồ bitcoin
Nguồn: TradingView

Những tháng tồi tệ nhất đối với Bitcoin vào năm 2021 là tháng 11 và tháng 12, khi vàng kỹ thuật số mất khoảng 20% ​​giá trị bất chấp những nỗ lực của thị trường nhằm thúc đẩy một đợt phục hồi.

Altcoin tuân theo sự điều chỉnh

Thật không may cho các nhà đầu tư altcoin, những người thích tiếp xúc với rủi ro hơn với thị trường tiền điện tử, phần lớn các đồng alts, bao gồm Ethereum, Solana và Cardano đã đạt được lợi nhuận.

Sự điều chỉnh tổng thể trên thị trường tiền điện tử do nhiều yếu tố gây ra. Nhưng sự sụt giảm ban đầu gắn liền với thông báo về việc tăng lãi suất ở Hoa Kỳ, điều này gây ra sự xuất hiện của xu hướng rủi ro trên cả thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây