Ngân hàng Mỹ cho biết trong một ghi chú có tựa đề “Tài sản kỹ thuật số: Đang trong dòng chảy”, một phân tích về dòng chảy tiền điện tử giữa các ví tiền cá nhân và ví trao đổi cho thấy “sự thiếu định hướng”.

Sự thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các cơn gió ngược kinh tế vĩ mô có khả năng hạn chế đà tăng của tiền điện tử trong sáu tháng tới. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một “mùa đông tiền điện tử” với mức độ chấp nhận của người dùng và sự tăng trưởng trong hoạt động phát triển, các nhà phân tích do Alkesh Shah dẫn đầu đã viết trong ghi chú hôm thứ Sáu.

Ngân hàng cho biết dòng tiền trao đổi bitcoin cho thấy việc mua nhúng bị tắt, trong khi dòng tiền trao đổi cho ether cho thấy khả năng tiếp tục xảy ra những cơn gió ngược về giá, ngân hàng cho biết.

Báo cáo cho biết ba stablecoin hàng đầu đã chứng kiến ​​dòng tiền vào sàn giao dịch chậm lại đáng kể trong tuần thứ hai liên tiếp. Các nhà phân tích của ngân hàng cho biết dòng vốn vào tuần trước đạt 517.000 đô la, giảm 99% so với tuần trước, cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể đang trì hoãn thời gian của họ trong môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại, các nhà phân tích của ngân hàng cho biết.

Theo ngân hàng, sẽ rất khó để thị trường tiền điện tử thoát ra khỏi phạm vi giao dịch gần đây cho đến khi những lo ngại về một cuộc suy thoái tiềm ẩn được giảm bớt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây