• Phân tích giá Binance Coin hôm nay là xu hướng tăng giá.
  • BNB/USD đã chuyển sang $528 vào cuối ngày hôm qua.
  • Phản ứng nhẹ thấp hơn được nhìn thấy kể từ đó.

Phân tích giá Binance Coin hôm nay là tăng giá vì chúng tôi mong đợi một nỗ lực khác để phá vỡ mức cao hơn để theo dõi. Có khả năng, BNB/USD đã giảm đủ trong những giờ qua để tăng đột biến và bắt đầu kiểm tra lại mức giảm mạnh đã thấy vào đầu tuần này.

Binance Coin Price Analysis: BNB prepares to break above $525? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, đã tăng 0,35%, trong khi Ethereum 1,01%. Trong khi đó, Binance Coin (BNB) giao dịch với mức tăng khiêm tốn 1,23%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin phục hồi trở lại mức kháng cự trước đó

BNB/USD được giao dịch trong phạm vi từ $516,51 – $527,41, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 15,28%, đạt tổng cộng 1,44 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 87,37 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 3 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB có vẻ tăng cao hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá của Binance Coin hiện đang tăng đột biến sau khi phản ứng thấp hơn một chút so với mức kháng cự hiện tại đã được nhìn thấy vào đầu ngày hôm nay.

Binance Coin Price Analysis: BNB prepares to break above $525?
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Binance Coin đã chứng kiến ​​sự đảo ngược mạnh mẽ trong tuần này. Sau một loạt các mức cao và thấp hơn vào tuần trước đã đưa BNB/USD lên mức cao mới ở mức $570 vào ngày 27 tháng 12, một phản ứng thấp hơn ngay sau đó.

Bears nhanh chóng phá vỡ các mức thấp trước đó, cho thấy sự thay đổi trong tâm lý thị trường trở lại xu hướng giảm. Trong những ngày tiếp theo, việc bán tháo tiếp tục cho đến khi hỗ trợ ở mức $510 ngăn đà giảm một lần nữa.

Từ đó, giá Binance Coin bắt đầu củng cố, với mốc 525 đô la đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự cục bộ. Sau nhiều thử nghiệm cả tăng và giảm, BNB/USD vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự $525, với mức đẩy cao hơn lần cuối được thấy vào cuối ngày hôm qua.

Kết luận

Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang tăng giá khi một mức thấp nội địa khác cao hơn đã được thiết lập quanh mức $520 sau một phản ứng ngắn từ mức kháng cự $525. Do đó, BNB/USD có thể sẽ tăng cao hơn vào cuối ngày hoặc trải qua một đợt giảm xuống mức hỗ trợ $510.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây