Giá AVAX coin cho thấy một mô hình tam giác vững chắc trong biểu đồ hàng ngày đã duy trì mức tăng trưởng tăng giá qua đêm gần 15% trong vòng kiểm tra.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá AVAX coin không phát triển nhanh hơn mô hình tam giác mặc dù tăng trưởng 15% qua đêm

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy đường K và D tránh sự giao nhau trong xu hướng giảm

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ bằng mã thông báo của Avalanche là 2,25 Tỷ đô la, cho thấy mức tăng 45%.

Hiệu suất trong quá khứ của AVAX

Giá AVAX coin cho thấy mức tăng trưởng tăng gần 15% qua đêm, dẫn đến một nến tăng hoàn toàn nhấn chìm và một nến theo sau ngắn hạn còn 15 giờ. Cuộc biểu tình vượt qua mốc 85 đô la và vượt xa đường EMA 50 và 100 ngày đã hợp nhất. Tuy nhiên, sự phục hồi cho thấy mức giá cao hơn từ chối đường xu hướng kháng cự của mô hình tam giác.

TradingView Chart
Nguồn-Tradingview

Phân tích kỹ thuật AVAX

Giá AVAX coin cho thấy áp lực mua bùng nổ rõ ràng nhờ khối lượng giao dịch tăng vọt, nhưng những con bò đực đấu tranh để vượt qua đường xu hướng kháng cự. Tuy nhiên, sự phục hồi ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử tổng thể có thể dẫn đến sự phá vỡ tam giác.

Các đường EMA hàng ngày quan trọng cho thấy mức trung bình 50 và 100 ngày được hợp nhất để tạo ra sự giao nhau tiềm năng. Tuy nhiên, sự phục hồi gần đây có thể giúp tránh sự giao nhau và duy trì xu hướng tăng giá.

Chỉ báo MACD cho thấy các đường nhanh và chậm cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tích cực với sự đảo chiều gần đây. Hơn nữa, sự bắt đầu của biểu đồ MACD tăng giá cho thấy một xu hướng tăng tiềm năng có thể phá vỡ trên đường xu hướng kháng cự.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy các đường K và D tránh được sự giao nhau giữa xu hướng giảm nghiêm trọng với sự phục hồi gần đây và duy trì xu hướng tăng. Do đó, chỉ báo cho thấy chu kỳ tăng giá còn tồn tại sau một cuộc tấn công của gấu.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật AVAX phản ánh một đột phá tam giác tiềm năng có thể vượt qua vùng kháng cự $ 100.

Xu hướng sắp tới

Giá AVAX coin vẫn nằm trong mô hình tam giác và cho thấy khả năng bứt phá khi áp lực mua tăng lên trên toàn thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà giao dịch an toàn phải đợi để vượt qua đường xu hướng trước khi giữ vững lập trường tăng giá. Các nhà giao dịch có thể mong đợi cuộc biểu tình đạt đến mốc 100 đô la và mang lại động lực tăng giá.

Mức hỗ trợ: $ 75 và $ 65

Mức kháng cự: $ 90 và $ 100

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây