Elon Musk đã lên Twitter để đề cập đến McDonald’s dưới một dòng tweet liên quan đến Dogecoin và các doanh nghiệp mới sử dụng tiền điện tử.

Musk trả lời Joe Biden về Tesla, việc làm và ô tô điện

Trong một chủ đề bắt đầu bởi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, hoặc bất kỳ ai khác kiểm soát tài khoản Twitter của ông được xác minh bằng séc màu xanh, đã thông báo rằng gã khổng lồ ô tô Ford đã bắt đầu đầu tư vốn vào việc chế tạo xe điện— 11 tỷ đô la — và đang tạo ra 11.000 đô la việc làm trên khắp Hoa Kỳ.

Biden cũng đã tweet rằng General Motors đã đầu tư lớn nhất trong lịch sử để bắt đầu sản xuất ô tô điện và đang tạo ra 4.000 việc làm ở bang Michigan.

Elon Musk trả lời rằng Tesla đang đầu tư nhiều hơn cả Ford và GM cộng lại và đã tạo ra hơn 50.000 việc làm trong lĩnh vực chế tạo ô tô điện.

Dòng tweet đó của Musk có thể liên quan đến việc gần đây thẩm phán đã bác bỏ nỗ lực khởi kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ của Musk. Ông chủ Tesla cáo buộc rằng SEC đã làm rò rỉ thông tin về cuộc điều tra liên bang liên quan đến Tesla cho một bên thứ ba.

Các cáo buộc khác của ông bao gồm việc cơ quan quản lý liên tục quấy rối ông và Tesla bằng các cuộc điều tra liên tục và SEC đã không thanh toán cho các cổ đông Tesla 40 triệu đô la mà Musk đã trả tiền phạt liên quan đến các cáo buộc gian lận.

Ông chủ Tesla phát biểu về chủ đề Dogecoin-McDonald’s

Người dùng Twitter @dogesuppporteam đã đăng meme về Dogecoin dưới dòng tweet của Musk về việc đội quân DOGE có lẽ quá tích cực trong việc cố gắng thuyết phục các doanh nghiệp mới sử dụng tiền điện tử bắt đầu chấp nhận meme tiền điện tử yêu thích của họ.

Musk đáp lại chỉ bằng một từ – McDonald’s – có lẽ ám chỉ về trường hợp gần đây khi những người hâm mộ Dogecoin bắt đầu đăng nhiều dòng tweet thúc giục gã khổng lồ thức ăn nhanh bắt đầu thanh toán bằng tiền điện tử chó.

Tuy nhiên, chính Musk là người đã khởi xướng nó khi anh ấy tweet rằng anh ấy sẽ ăn một Bữa ăn hạnh phúc trên TV nếu công ty bắt đầu chấp nhận DOGE. Công ty đã từ chối đề xuất của Musk, thúc giục Tesla bắt đầu nhận thanh toán bằng Grimacecoin trước.

Nhiều người yêu thích Dogecoin đã tham gia cuộc thảo luận và bắt đầu đăng meme về McDonald’s và DOGE trong chủ đề.

DogeMcDonalds_00er89
DogeMcDonalds_00er89

AMC sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE và SHIB trong tháng này

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, người đứng đầu chuỗi rạp chiếu phim AMC có trụ sở tại Hoa Kỳ, Adam Aron, đã chia sẻ thông tin trên tài khoản Twitter của mình về thời điểm AMC sẽ bắt đầu chấp nhận hai loại tiền điện tử chó lớn nhất: Dogecoin và Shiba Inu.

Nó sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 3 với sự trợ giúp từ dịch vụ BitPay cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và xử lý chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây