Router Protocol, một dự án do Coinbase Ventures hỗ trợ, đã tích hợp C-Chain của mạng Avalanche vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó.

Giao thức Bộ định tuyến là một lớp cơ sở hạ tầng cho phép giao tiếp giữa các blockchains. Được thành lập vào năm 2020, công ty đặt mục tiêu cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối liền mạch giữa các giải pháp blockchain layer 1 và layer 2 hiện tại và mới nổi.

Việc tích hợp Giao thức bộ định tuyến với Avalanche cho phép người dùng truy cập vào:

Một thuật toán tìm kiếm đường dẫn độc quyền tổng hợp các DEX để tìm tỷ giá tốt nhất cho hoán đổi chuỗi chéo. Về phía Avalanche, Bộ định tuyến kết nối với Trader Joe và Pangolin – hai trong số các DEX thanh khoản nhất trên mạng – để cung cấp năng lượng cho hoán đổi chuỗi chéo. Bộ định tuyến được cắm vào nhiều AMM, bao gồm PancakeSwap trên BSC và trao đổi Dfyn, SushiSwap và QuickSwap trên Polygon.

Hoán đổi chuỗi chéo liền mạch: Người dùng hệ sinh thái Avalanche có thể mua tài sản kỹ thuật số trên Polygon hoặc BSC trong một giao dịch duy nhất mà không cần rời khỏi mạng Avalanche. Tương tự, người dùng từ Polygon hoặc BSC có thể mua bất kỳ mã thông báo hệ sinh thái Avalanche nào mà không cần rời khỏi chuỗi tương ứng.

Chuyển giao tài sản với phí thấp 1:1 đối với các tài sản như USDC, AVAX. MATIC và BNB.

Cuối cùng nhanh chóng: Thanh toán cho hầu hết các giao dịch là dưới một phút.

Bộ công cụ dành cho nhà phát triển phần mềm (SDK) sắp tới của Giao thức bộ định tuyến sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng chuỗi chéo có thể tương tác với nhiều chuỗi bao gồm cả Avalanche một cách dễ dàng.

Ramani Ramachandran, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Router Protocol cho biết: “Sự tích hợp của Avalanche đánh dấu một bước tiến quan trọng của Router và thúc đẩy sứ mệnh đạt được một tương lai đa blockchain của chúng tôi. Khi các hệ sinh thái blockchain tiếp tục phát triển, chúng ngày càng trở nên mờ nhạt và không kết nối với nhau, ngăn cản ngành công nghiệp phát huy hết tiềm năng của nó. Chúng tôi đang cung cấp một cơ sở hạ tầng kết nối quan trọng sẽ mở rộng cho tất cả các chuỗi EVM và không EVM hàng đầu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây