Giá MATIC coin cho thấy sự phục hồi đáng kể trong đêm để thách thức đường xu hướng kháng cự và đường EMA 200 ngày. Liệu người mua có đạt được mốc 2 đô la không?

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá đồng MATIC đấu tranh để vượt qua đường EMA 200 ngày

Độ dốc RSI đi ngang gần đường trung tâm

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Polygon là 1,49 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 13%.

Hiệu suất trong quá khứ của MATIC

Giá đồng MATIC tăng khoảng 15% với sự đột phá của mô hình hai đáy bên dưới vùng hỗ trợ $1,5. Sự phục hồi đi kèm với một nến nhấn chìm tăng giá nhưng phát triển thành nến Doji gần đường EMA 200 ngày. Điều này cho thấy khả năng đảo chiều trở lại $1,5 nếu người mua không vượt qua được đường EMA xác định xu hướng.

TradingView Chart
Nguồn-Tradingview

Phân tích kỹ thuật MATIC

Hành động giá của đồng xu MATIC cho thấy đường xu hướng dài hạn đang kiểm soát tốc độ tăng giá. Do đó, cuộc đấu tranh quyền lực để duy trì sự kiểm soát xu hướng sắp tới có thể sớm dẫn đến một động thái bất ổn.

Các đường EMA quan trọng trong biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đang vật lộn để vượt qua đường EMA 200 ngày và đường EMA 50 và 100 ngày giảm xuống duy trì xu hướng giảm sau sự giao nhau gần đây.

Chỉ báo MACD cho thấy đường nhanh và chậm tăng cao hơn theo xu hướng tuyến tính sau sự giao nhau gần đây trong vùng tiêu cực. Hơn nữa, sự phát triển của biểu đồ tăng giá sau sự giao nhau cho thấy một cuộc biểu tình tiềm năng trên $2.

Độ dốc của Chỉ báo RSI cho thấy xu hướng tuyến tính xung quanh đường 50% sau khi vượt qua mức trung bình 14 ngày. Độ dốc RSI phải vượt quá đường trung tâm để cho tín hiệu tăng giá do các lần từ chối trước đó gần mốc 50%.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật MATIC có quan điểm tăng giá trong cuộc tranh giành quyền lực đang diễn ra trong việc kiểm soát xu hướng.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của MATIC coin cho thấy đà tăng của xu hướng tăng với khối lượng giao dịch ngày càng tăng. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải đợi cho đến khi giá vượt qua đường xu hướng kháng cự trước khi đi ngang.

Mức hỗ trợ: $1,5 và $1,30

Mức kháng cự: $1,75 và $2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây