PrimeXBT niêm yết Shiba Inu và 23 đồng tiền điện tử khác.

Nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu, PrimeXBT, đã thông báo rằng họ đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) cùng với 23 loại tiền điện tử khác.

Theo công ty, động thái này sẽ đảm bảo rằng các nhà giao dịch tiền điện tử có nhiều loại dịch vụ mà họ có thể lựa chọn.

Sản phẩm PrimeXBT

Trước khi thông báo, PrimXBT ban đầu hỗ trợ các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL).

Tuy nhiên, với việc bổ sung 24 loại tiền kỹ thuật số mới, nền tảng giao dịch đã tăng các dịch vụ tiền điện tử lên hơn 30 tài sản.

Theo thông báo, PrimeXBT cho biết ngoài Shiba Inu, các loại tiền điện tử mới được liệt kê bao gồm Binance Coin (BNB), Decentraland (MANA), Klaytn (KLAY), Cosmos (ATOM), Dfinity (ICP), Helium (HNT), Avalanche (AVAX ) và Fantom (FTM).

Các loại tiền điện tử mới được liệt kê khác bao gồm Elrond (EGLD), Polygon (MATIC), Stellar (XLM), Axie Infinity (AXS), NEAR, SAND, Theta, Algorand (ALGO), VeChainThor (VET), TRON (TRX), TEZOS ( XTZ), Terra (LUNA), FTX (FTT), FileCoin (FIL) và Monero (MNR).

PrimeXBT, cũng cung cấp các công cụ giao dịch ngoại hối, chứng khoán và hàng hóa, cho biết tổng tài sản cung cấp của họ đã đạt 100, sau khi bổ sung thêm 24 loại tiền điện tử.

Sàn giao dịch, hiện được xếp hạng là nền tảng phái sinh tiền điện tử lớn thứ sáu, có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 435 triệu đô la, theo dữ liệu trên Coingecko.

Bình luận về danh sách mới, người phát ngôn của PrimXBT cho biết:

“Chúng tôi tự hào cung cấp cho cộng đồng giao dịch một công cụ tổng hợp cho phép danh mục tài sản giao dịch đa dạng. Danh sách mới tiếp tục cho thấy một loạt các cơ hội sinh lời, tất cả đều dưới một mái nhà.”

PrimeXBT được ra mắt vào năm 2018, với trụ sở chính đặt tại Seychelles. Nhà môi giới giao dịch phổ biến cung cấp nhiều loại tài sản, bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử.

Tiếp tục mở rộng giao dịch Shiba Inu

Sự phát triển này đánh dấu sự mở rộng mới nhất của Shiba Inu trên các nền tảng giao dịch khác nhau, chủ yếu là kết quả của sự quan tâm rộng rãi đến tiền điện tử.

Tiền điện tử theo chủ đề con chó, ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đã được tích hợp trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance, KuCoin, Coinbase, FTX, Huobi Global, v.v.

Theo dõi cộng đồng ngày càng phát triển đằng sau SHIB, hiếm khi thấy các nền tảng giao dịch tiền điện tử không cung cấp cho người dùng của họ quyền truy cập vào tiền điện tử, vì không làm như vậy sẽ khiến sàn giao dịch mất phí.

Trong khi đó, Crypto Basic đã báo cáo rằng một sàn giao dịch hàng đầu của Brazil đã bổ sung hỗ trợ cho Shiba Inu vào đầu năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây