• Lượng tiền đã tăng 14% trong tuần qua.
  • Mã thông báo đã được hưởng lợi từ lợi nhuận được tạo ra trên thị trường tiền điện tử.
  • Nếu QNT tiếp tục với một đợt tăng giá, nó có thể nhắm mục tiêu giá vượt qua 135 đô la.

Lượng tiền (QNT/USD) đã tăng đáng kể trong vài ngày qua nhờ sự hỗ trợ được tạo ra bởi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. QNT vẫn thấp hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại được tạo ra vào tháng 9 năm ngoái.

Vào thời điểm viết bài, QNT đang giao dịch ở mức $124,35, tăng 5,4% trong 24 giờ qua. Mã thông báo tăng gần 14% hàng tuần.

Số lượng tăng 14%

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Quant đã có một xu hướng tăng đáng kể trong vài ngày qua. Sau khi áp lực mua gia tăng, QNT đã cố gắng kiểm tra mức kháng cự cao hơn ở mức $126. Trong khi nó đã giảm nhẹ từ những mức cao này, người mua và hỗ trợ thị trường cho thấy các dấu hiệu cho thấy mức cao hơn có thể được hình thành.

Nếu QNT tiếp tục với sự chuyển động của giá, nó sẽ kiểm tra mức kháng cự khác là $ 135. QNT đã giao dịch lần cuối ở các mức này vào giữa tháng trước, và bây giờ các dấu hiệu cho thấy nó có thể đang kiểm tra lại các mức này và hình thành mức cao mới hàng tháng.

Có sự gia tăng hoạt động trên thị trường tiền điện tử do sự đổ xô của các nhà đầu tư tổ chức đổ xô thoát khỏi thị trường tài chính truyền thống đang xuống dốc do căng thẳng địa chính trị. Điều này tạo ra một trường hợp tại sao hỗ trợ thị trường sẽ vẫn tương đối cao. Điều này có thể dẫn đến lợi nhuận của QNT lên tới 150 đô la trở lên.

Thị trường tiền điện tử vẫn đang giảm giá

Vào thứ Tư, thị trường tiền điện tử đã có một bước nhảy vọt khi toàn bộ vốn hóa thị trường quay trở lại trên 2 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, một xu hướng tăng giá mạnh vẫn chưa được hình thành, vì những con bò đực hiện tại có thể được gây ra bởi sự điều chỉnh giá sau khi giá của toàn bộ thị trường giảm đáng kể vào thứ Năm tuần trước. Nếu QNT giảm xuống từ mức hiện tại, nó sẽ hướng tới mức hỗ trợ thấp hơn là $118.

Mã thông báo đã được giao dịch ở các mức này vào ngày hôm qua trước khi mức tăng mạnh được ghi nhận. Nếu nó giảm sâu hơn nữa, mức 110 đô la sẽ được kiểm tra, tạo cơ hội cho các nhà giao dịch mua lại khi giá thấp. Nếu người mua không nhảy vào được ở các mức này, thì cũng có khả năng giảm xuống dưới 100 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây