Theo dịch vụ theo dõi WhaleStats, cá voi Ethereum đã bắt đầu mua ồ ạt các loại tiền điện tử phổ biến vào năm 2017, bao gồm các tài sản như REQ, LINK và OmiseGo.

Một trong những con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum đã thực hiện giao dịch mua các đồng tiền “kiểu cũ” gần đây nhất, được gắn thẻ “Light”. Tổng khối lượng giao dịch mua là 2 triệu đô la hoặc 500.000 đồng OMG.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng những con cá voi ẩn danh đã mua một triệu mã thông báo Request Network bất chấp biến động giá không ổn định của tài sản trên thị trường.

Mặt khác, Chainlink liên tục xuất hiện ở đầu các tài sản được mua nhiều nhất trong giới cá voi, mặc dù đại diện cho tiền điện tử từ kỷ nguyên 2017. So với OMG và REQ, biểu đồ của Link có vẻ năng động hơn vì sự biến động và tính thanh khoản liên tục được cung cấp cho đồng tiền này.

Tại sao cá voi lại mua “những đồng coin cũ?”

Theo cả dữ liệu thị trường và trên chuỗi, không có lý do cơ bản nào để mua các đồng tiền không được chú ý trong một thời gian dài, nhưng đồng thời, các tài sản như OmiseGo và REQ đã chạm đáy và hiện đang giao dịch gần với ATL.

Bằng cách mua các loại tiền điện tử chạm đáy với khối lượng tương đối nhỏ, các nhà đầu tư có thể đảm bảo tiền của mình vì do thiếu tính biến động, khối lượng và tính thanh khoản, các tài sản nói trên ít có khả năng giảm hơn nữa và có nhiều cơ hội tham gia một đợt tăng mới .

Bằng cách sử dụng một chiến lược tương tự, nhiều cá voi đã đạt được lợi nhuận đáng kể khi mã thông báo Mạng yêu cầu đột ngột tăng hơn 450% trong vài ngày. Nhưng do tính chất đầu cơ của sự tăng trưởng, mã thông báo không thể giữ tốc độ tăng trưởng và nhanh chóng rơi xuống đáy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây