• Ngày 4 tháng 3 đã chứng kiến ​​sự biến động đáng kể về giá của tiền điện tử hàng đầu; trong khi đó, thị trường tài chính toàn thế giới hứng chịu hậu quả khi căng thẳng giữa Nga và Ukraine ngày càng sâu sắc.
  • BTC đã giảm xuống dưới 39.100 đô la sau khi một làn sóng bán ra vào chiều ngày 4 tháng 3. Trong khi RektCapital nói rằng 43.100 đô la là một mức quan trọng đối với giá Bitcoin’sBitcoin.
  • Một nhà phân tích thị trường độc lập, Van de Poppe, cho biết khi giá Bitcoin giảm do cuộc tấn công của Nga vào Ukraine, nỗi sợ hãi cũng sẽ tăng lên do giá vàng cũng tăng cao.

Vì tác động rộng hơn có thể được nhìn thấy trên phần lớn thị trường tài chính trên toàn thế giới do cuộc xâm lược liên tục của Nga vào Ukraine, ngày thứ tư của tháng 3 đã chứng kiến ​​sự biến động lớn về giá của đồng tiền hàng đầu.

Theo dữ liệu của TradingView, sau khi giao dịch ở mức 41.000 đô la vào đầu giờ ngày 4 tháng 3, giá BTC đã giảm xuống dưới 39.100 đô la sau một đợt bán ra vào buổi chiều.

Một số nhà phân tích đã nhận xét về động lực hiện tại của BTC khi thị trường tài chính trên khắp thế giới đối mặt với sự không chắc chắn.

Trung bình động trong 50 ngày là đáng kể

Scott Melker, một nhà phân tích thị trường độc lập, đã cung cấp một số thông tin chi tiết về các chỉ số kỹ thuật thân thiện với nhà giao dịch. Melker, với sự trợ giúp của biểu đồ, đã giải thích tầm quan trọng của đường trung bình động 50 ngày (50 MA).

Melker giải thích rằng tất cả các con mắt, bao gồm cả bot, đều ở trên đường MA 50 để xem liệu nó có giữ được không. Có một số giá thầu ở đó. Anh ấy cũng chỉ ra rằng nó có màu xanh lam cho những ai chưa biết.

Khu vực $38,000 cho một cuộc kiểm tra lại cho biết RektCapital

43.100 đô la là một mức quan trọng đối với giá Bitcoin’sBitcoin, theo RektCapital. Nó giải thích rằng lần cuối cùng nó giảm xuống dưới mức này trên biểu đồ hàng tuần, giá BTC đã giảm xuống vùng 38.000 đô la màu đỏ để kiểm tra lại.

Hơn nữa, Rekt Capital dự đoán rằng BTC có thể tự định vị cho một biểu đồ giá tương tự, “Khi đóng cửa hàng tuần dưới mức đen ở mức 43.100 đô la.”

$43.100 – $43.500 là một điểm kháng cự tiềm năng

Một nhà phân tích thị trường độc lập khác, Michaël van de Poppe, đã làm nổi bật các vùng kháng cự quan trọng khác nhau cần theo dõi để biết liệu giá BTC có phục hồi cho đến cuối tuần hay không. Với biểu đồ, Van de Poppe nhận thấy rằng với cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, Bitcoin đang giảm và nỗi sợ hãi cũng tăng cao trong khi Vàng đang lao lên.

Hơn nữa, Van de Poppe nói rằng ông đang xem xét $43,100 – $43,500 như một điểm kháng cự tiềm năng; một sự trả lại cũng có thể được nhìn thấy trên đường chân trời khi kiểm tra thêm.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử tổng thể hiện là 1,76 nghìn tỷ đô la. Trong khi đó, sự thống trị của Bitcoin là 42,7%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây