Giá FTM coin cho thấy sự tăng trưởng tích cực qua đêm đang vật lộn để vượt lên trên đường EMA 200 ngày. Tuy nhiên, áp lực mua tăng lên nhằm mục đích đạt mức 2 đô la.

Những người mua FTM đã bước vào mức 1,30 đô la, dẫn đến mức giá thấp hơn từ chối 13% và tiếp tục tăng giá với nến nhấn chìm 15%. Tuy nhiên, sự gia tăng đột ngột của xu hướng tăng phải vật lộn để vượt lên trên ngưỡng kháng cự 1,85 USD và đường EMA 200 ngày. Liệu đà tăng theo xu hướng có vượt qua người bán để đạt mốc 2 đô la?

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá FTM cho thấy mức tăng trưởng qua đêm là 15%

Sự tăng trưởng trong xu hướng tăng kiểm tra đường EMA 200 ngày

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Fantom là 1,33 Tỷ đô la, cho thấy mức giảm 12%.

Hiệu suất trong quá khứ của FTM

Vào ngày 20 tháng 2, giá FTM coin đã giảm 7,58% khi nó phá vỡ dưới đường EMA 200 ngày và 1,85 đô la. Xu hướng giảm tiếp tục đạt đến mốc 1,30 đô la, nhưng sự tăng đột ngột trong xu hướng tăng giá cơ bản đã dẫn đến sự hình thành đuôi dài. Hơn nữa, đợt tăng giá tiếp tục tăng 15% trong một ngày, tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng giá.

TradingView Chart
Nguồn-Tradingview

Phân tích kỹ thuật FTM

Giá FTM coin đấu tranh để tăng trên 1,85 đô la và cho thấy mức giá từ chối cao hơn, với nến hàng ngày cho thấy mức giảm 1,62% khi còn 17 giờ trên đồng hồ. Tuy nhiên, khả năng tiếp tục tăng giá là có thể xảy ra trong những giờ qua do áp lực mua gia tăng.

Giá FTM tăng cao hơn để kiểm tra đường EMA 200 ngày nhưng phải vật lộn để vượt lên trên nó khi người bán xuất hiện trở lại. Mặt khác, đường EMA 50 và 100 ngày cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm cho thấy sự gia tăng của sự chú ý về xu hướng giảm giá.

Chỉ báo Stochastic RSI cho thấy các đường K và D đi vào vùng trung lập sau khi đạt được xu hướng tăng trong vùng quá bán. Do đó, các đường biểu thị sự bắt đầu của một chu kỳ tăng.

Độ dốc của Chỉ báo RSI tăng cao hơn sau khi dao động trên vùng quá bán và vượt lên trên đường SMA 14 ngày. Tuy nhiên, sự từ chối cho thấy độ dốc đang giảm dần và chật vật để đạt được nửa chặng đường.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật FTM cho thấy sức mạnh tăng giá đột ngột tăng đột biến nhưng phải vật lộn để vượt mặt những người bán đáng gờm ở mức 1,85 đô la.

Xu hướng sắp tới

Xu hướng sắp tới dự đoán sẽ tiếp tục tăng sau khi hình nến tăng giá nhấn chìm. Tuy nhiên, áp lực bán ở mức 1,85 USD khó có thể vượt qua. Do đó, các nhà giao dịch cần đợi cho đến khi giá chạm đến đường EMA 200 ngày trước khi thực hiện một mục tiêu tăng giá.

Mức hỗ trợ: $ 1,30 và $ 1,25

Mức kháng cự: $ 1,85 và $ 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây