Giá đồng xu SAND nhận được sự chú ý giảm giá khi sự sụt giảm 3 đô la dẫn đến xu hướng giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mốc 2,30 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá đồng xu SAND phá vỡ mốc 3 đô la.

Độ dốc RSI giảm xuống dưới mức trung bình 14 ngày.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên SandBox là $552 Triệu, cho thấy mức tăng 20%.

Hiệu suất trong quá khứ của SAND

Giá SAND tiếp tục có xu hướng thấp hơn theo đường xu hướng giảm có ảnh hưởng lớn và việc bán được quan sát thấy trong toàn bộ thị trường tiền điện tử. Xu hướng giảm phá vỡ đường EMA 200 ngày và ngưỡng hỗ trợ tâm lý $3. Do đó, xu hướng giảm có thể sớm đạt đến mốc 2,65 đô la.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật SAND

Giá SAND đã giảm gần 20% vào tuần trước sau khi đối mặt với sự từ chối từ sự hợp lưu của các đường EMA 50 và 100 ngày. Do đó, các altcoin có thể tìm thấy hỗ trợ tại điểm từ chối giá thấp hơn trước đó ở mức 2,65 đô la. Tuy nhiên, việc kiểm soát xu hướng chặt chẽ hơn sẽ dẫn đến mức giảm xuống còn 2,30 đô la.

Đường EMA 50 và 100 ngày duy trì xu hướng tiêu cực sau sự giao nhau trong xu hướng giảm. Do đó, với chiều hướng tiêu cực, đường EMA 50 ngày có thể sớm dẫn đến giao cắt tử thần.

Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI tiếp tục xu hướng tiêu cực sau khi không tăng lên trên mốc 50%. Hơn nữa, độ dốc RSI cắt xuống dưới đường trung bình 14 ngày cho thấy áp lực bán gia tăng.

Chỉ báo Stochastic RSI: Các đường K và D cho thấy sự đảo chiều từ ranh giới quá mua dẫn đến xu hướng tiêu cực sau sự giao nhau trong xu hướng giảm. Do đó, chu kỳ giảm đang diễn ra phản ánh sự gia tăng áp lực bán.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật SAND cho thấy khả năng cao sẽ tiếp tục giảm giá đến mốc 2,30 đô la.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của đồng xu SAND cho thấy sự bùng nổ trong xu hướng giảm giá cơ bản với mức hỗ trợ tâm lý $3. Hơn nữa, việc thiếu bất kỳ mức hỗ trợ quan trọng nào làm cho khả năng đảo chiều tăng giá thấp đáng kể.

Tuy nhiên, đóng cửa trên mốc 3 đô la sẽ làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá và đảo ngược đường EMA 200 ngày.

Mức hỗ trợ: $2,30 và $2

Mức kháng cự: $3 và $3,25

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây