Thị trường tiền điện tử một lần nữa chìm trong sắc đỏ, với Fantom dẫn đầu xu hướng bất lợi sau khi giá giảm hai con số.

Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá khác, lần này giảm xuống mức thấp hàng tuần là 37.500 đô la. Các altcoin cũng một lần nữa có màu đỏ, với Ethereum giảm xuống còn 2.500 đô la và SOL mất hơn 5%. Fantom đã giảm nhiều nhất sau khi các báo cáo tuyên bố rằng Andre Cronje sẽ rời khỏi không gian tiền điện tử.

Bitcoin xuống mức thấp hàng tuần

Khoảng một tuần trước, bitcoin đã bắt đầu một đà tăng ấn tượng dẫn đến mức tăng 6.000 USD trong vài ngày sau khi các cường quốc phương Tây cho biết họ sẽ không tham gia trực tiếp vào cuộc chiến giữa Nga và Ukraine.

Điều này dẫn đến một đợt bơm giá lên 45.000 đô la và thậm chí cao hơn một chút so với mức đó, trở thành mức cao nhất trong ba tuần. Tuy nhiên, những con gấu đã chặn bước di chuyển và đảo ngược quỹ đạo của BTC ngay sau đó.

Điều này đã dẫn đến một vài ngày giảm giá liên tiếp trước đó, cuối cùng, bitcoin đã bán phá giá xuống dưới ngưỡng 40.000 đô la đáng mơ ước. Trong 24 giờ qua, nội dung đã cố gắng thử thách mức đó nhưng đã bị dừng lại.

Do đó, sự từ chối đã đẩy nó xuống mức thấp hàng tuần là 37.500 đô la trước khi thu hồi vài trăm đô la chỉ còn hơn 38.000 đô la.

Bạn có thích cập nhật thị trường này không?

Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Fantom bắt đầu rơi tự do

Các đồng tiền thay thế cũng đã trải qua những ngày tốt hơn. Ví dụ, Ethereum đã tăng lên trên 3.000 đô la một tuần trước nhưng không thể duy trì ở đó. Ngược lại, tiền điện tử lớn thứ hai giống với chuyển động của BTC và đã mất khoảng 500 đô la kể từ đó.

Trên quy mô hàng ngày, chỉ có Ripple là hơi có màu xanh so với các đồng tiền vốn hóa lớn hơn. Binance Coin, Terra, Cardano, Avalanche, Polkadot, Dogecoin, Shiba Inu, CRO và MATIC đều có những khoản lỗ nhỏ đáng kể.

Solana đã mất nhiều tiền nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu. SOL đã bán phá giá gần 6% trong một ngày và chỉ còn hơn 80 đô la.

Tuy nhiên, FTM là mã giảm nhiều nhất, sau khi giảm 13%. Điều này xảy ra chỉ một ngày, kiến ​​trúc sư giải pháp cấp cao của dự án và Andre Cronje cho biết họ sẽ rời Fantom.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm thêm 50 tỷ đô la trong một ngày và vật lộn ở mức chỉ hơn 1,7 nghìn tỷ đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây