• Hơn $ 940,195,447 triệu khối lượng đã được tạo ra.
  • Các dự án dựa trên Ethereum có thể giao tiếp với hệ sinh thái Cosmos.

Vào năm 2022, Cosmos (ATOM) là một trong những dự án tạo được ấn tượng mạnh vì chú trọng vào việc nới lỏng giao tiếp qua các mạng khác nhau. Dự án này tuyên bố là “internet của các chuỗi khối” và nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế phi tập trung bằng cách kết nối tất cả các chuỗi khối.

Tuần lễ của Bitcoin đã kết thúc ở mức cao, tăng lên so với mức kháng cự và thêm 10% vào giá trị của nó vào ngày cuối cùng. Phần lớn các đồng tiền khác, đã tăng trở lại, cũng trong tình trạng tương tự. Tính đến thời điểm viết bài này, ATOM đã tăng 15% trong ngày qua, tăng từ mức thấp $24,40 lên mức cao $ 28,40 từ mức thấp của ngày hôm qua. Hơn $940,195,447 triệu khối lượng đã được tạo ra.

Tăng ổn định trong năm nay cho đến nay

Vào ngày 4 tháng 1, ATOM đã chạm mức cao nhất trong ngày là 43,98 đô la khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đạt 2,54 tỷ đô la, theo thống kê được trích dẫn bởi CoinMarketCap. Sự phát triển nổi bật nhất trong thời gian gần đây là việc triển khai Evmos, một giao thức tương thích với EVM cho phép các tài sản và dự án hoạt động trên mạng Ethereum (ETH) chuyển sang hệ sinh thái Cosmos. Điều này đã tạo ra một sự thúc đẩy đáng kể cho ATOM.

ATOM/USDT: Nguồn: TradingView

Giờ đây, các dự án dựa trên Ethereum có thể giao tiếp với hệ sinh thái Cosmos, trước đây không khả dụng. Các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong hệ sinh thái Cosmos đã bị hạn chế nghiêm trọng bởi điều này.

Bản cập nhật Theta sắp xảy ra của giao thức vào ngày 31 tháng 3 cũng đã mang lại cho Cosmos một số động lực rất cần thiết. Theo CoinMarketCap, giá Cosmos hôm nay là $27,95 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $936.332.964 USD. Cosmos đã tăng 14,31% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây