Giao thức tài chính phi tập trung Cega đã bảo đảm một vòng tài trợ từ các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu sẽ cho phép nó phát triển các sản phẩm DeFi hiện tại.

Vào ngày 8 tháng 3, Cega Finance thông báo rằng họ đã huy động được 4,3 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Dragonfly Capital Partners dẫn đầu. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều DeFi và VC tiền điện tử khác nhau, bao gồm Pantera Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research và Solana Ventures.

Nền tảng, được thành lập bởi cựu nhà giao dịch phái sinh UBS Arisa Toyosaki, hiện có định giá 60 triệu đô la. Cega đặt mục tiêu xây dựng sự phát triển tiếp theo trong các dẫn xuất DeFi bằng cách giới thiệu “các khả năng dẫn xuất kỳ lạ” vào không gian, theo thông báo.

Sản phẩm DeFi kỳ lạ

Nhóm tại Cega muốn khám phá thị trường tương đối chưa được khai thác của các dẫn xuất DeFi, theo truyền thống bao gồm các sản phẩm như hợp đồng tương lai, quyền chọn và đòn bẩy.

Nền tảng dựa trên Solana hiện cung cấp các tùy chọn gọi / bán cơ bản với các đặc điểm nâng cao để tạo ra “dịch vụ đóng gói” cho các nhà đầu tư. “Phiếu giảm giá cố định” là một trong những dịch vụ kỳ lạ của Cega. Nó sử dụng một rổ đặt và một cuộc gọi với các rào cản loại trực tiếp và loại trực tiếp. Quyền chọn Bán được sử dụng khi nhà giao dịch kỳ vọng giá giảm và Lệnh gọi được sử dụng khi họ kỳ vọng giá tăng.

Những loại sản phẩm có cấu trúc kỳ lạ này mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư bán lẻ vì chúng mang lại lợi nhuận tốt hơn, khả năng bảo vệ giảm giá tích hợp và lợi nhuận kép.

Tom Schmidt, Đối tác chung tại Dragonfly Capital Partners. Đã nhận xét rằng Cega đang thay đổi không gian DeFi trước khi thêm:

“DeFi trải qua một quá trình trong đó một nhóm tạo ra một bản sơ khai tài chính mang tính đột phá sáng tạo, từ đó thúc đẩy việc tạo ra một loại sản phẩm hoàn toàn mới và phát triển thị trường nói chung.”

Đồng Giám đốc Đầu tư tại Pantera Capital, Joey Krug, nói thêm rằng các lựa chọn kỳ lạ đã được chứng minh là công cụ có giá trị để chuyển đổi và quản lý rủi ro. “Giờ đây, DeFi cho chúng tôi cơ hội sử dụng lại các công cụ đó với tính minh bạch và hiệu quả cao hơn,” ông nói thêm.

Ra mắt Solana tháng 3

Nền tảng Cega được thiết lập để ra mắt ở phiên bản beta vào cuối tháng này trên mạng thử nghiệm của Solana. Nó có kế hoạch mở rộng sản phẩm sang hệ sinh thái tương thích Máy ảo Ethereum (EVM) tiêu chuẩn ngành ngay sau đó.

Nhóm Cega hiện chỉ bao gồm bốn người đồng sáng lập, bao gồm các nhà giao dịch có kinh nghiệm định giá các tùy chọn kỳ lạ.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã bị ảnh hưởng trong vài tháng qua khi các tài sản cơ bản và thị trường tiền điện tử rút lui. Theo DeFi Llama, TVL hiện là 200 tỷ USD, giảm 22% so với mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây