Thị trường tiền điện tử nói chung đã ghi nhận mức tăng trong 24 giờ qua, đảo ngược một số tác động nhất định của cuộc tắm máu gần đây. Mặt khác, Dogecoin đặc biệt chứng kiến ​​một số bất ổn cực độ trong tuần qua hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói liệu thị trường có đang trên đà phục hồi vững chắc hay không. Bitcoin có giá 41 nghìn đô la, khi nó gần đây đã lật đổ mốc 40.000 đô la, đánh dấu mức tăng mạnh 8% trong ngày qua.

Giá của meme-coin đã giảm 10% kể từ đầu tháng 3, kể từ đó mọi con mắt đều đổ dồn vào Dogecoin. Mặc dù Dogecoin trong tuần trước đã cố gắng thoát ra khỏi xu hướng giảm, nhưng xu hướng giảm vẫn tiếp tục.

Nguồn: Tradingview

Giá của Dogecoin là $0,120 tại thời điểm viết bài. Vào ngày 24 tháng 2, meme-coin đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là 0,112 đô la. Tại thời điểm báo chí, đồng tiền này chỉ đứng cao hơn một vài khía so với mức giá nói trên.

Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, Dogecoin đã cố gắng thoát ra khỏi xu hướng giảm. Đồng tiền này đã quay trở lại mức giá $0,118, tuy nhiên, xu hướng tăng rất có thể đã tăng trở lại và Dogecoin đã quay trở lại giao dịch gần với đường hỗ trợ giá $0,118. Với xu hướng giảm tiếp tục, Doge một lần nữa có thể nhắm mục tiêu mức giá thấp nhất trong 10 tháng là 0,112 đô la.

Triển vọng kỹ thuật của đồng tiền này tiếp tục cho tín hiệu cực kỳ giảm giá khi tài sản chứng kiến ​​sức bán trở lại. Có một mức kháng cự mạnh mẽ ở mức giá $0,134 khi token đã cố gắng vượt qua mức đó vào đầu tháng Ba. Doge đã không thể giao dịch ở bất kỳ đâu gần với nó kể từ khi tháng 3 bắt đầu.

Tài sản được nhìn thấy đang giao dịch dưới mốc 20-SMA, điều này cho thấy rằng người bán đã lấy lại đà tăng giá trên thị trường. Sau khi chứng kiến ​​một điểm giao cắt tử thần, vì đường 50-SMA nằm trên đường 20-SMA vào tuần trước, đồng tiền này tiếp tục xu hướng giảm. Khối lượng Dogecoin cũng sụt giảm nhanh chóng cùng với hai phiên giao dịch vừa qua đóng cửa trong sắc đỏ như đã thấy trên biểu đồ.

Trong hầu hết tháng 3 cho đến nay, thị trường hầu như không chứng kiến ​​bất kỳ lực mua nào, đồng tiền này đã cố gắng thu hút người mua trong 24 giờ qua nhưng nó đã không giữ được động lực. Chỉ số Sức mạnh Tương đối phản ánh giá trị tương tự khi chỉ báo này từ từ len lỏi xuống dưới nửa đường tại thời điểm báo chí, cho biết sức bán trở lại.

Chỉ số Chuyển động Định hướng cũng tiêu cực, điều này tái khẳng định rằng động lượng mua đang suy giảm do -DI nằm trên đường + DI. Chỉ số Định hướng Trung bình cũng cho thấy sức mạnh giảm dần vì nó có nghĩa là thị trường có thể đi vào giai đoạn củng cố giá trong các phiên giao dịch sắp tới.

Chỉ số Sợ hãi – Chỉ số Sợ hãi của Dogecoin đạt điểm 22, tương ứng với “Nỗi sợ hãi tột độ” trên Chỉ số. Việc đọc này báo hiệu rằng người mua đang sợ hãi khi mua tài sản và động lượng giá của tài sản có bản chất là giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây