Những người hâm mộ biểu tượng nhạc rap quá cố The Notorious BIG có thể mong đợi một cơ hội khác để có được một bộ sưu tập gắn liền với di sản của anh ấy.

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày mất của Christopher Wallace tại Brooklyn, New York, cơ ngơi của ông đã tiết lộ sự hợp tác độc quyền với OneOf nền tảng NFT do Quincy Jones hậu thuẫn để phát hành bộ sưu tập The Notorious BIG NFT chính thức đầu tiên.

Công ty khởi nghiệp Green Web3 OneOf tôn vinh cuộc đời và di sản của Biggie song song với di sản của rapper quá cố cho một bộ sưu tập sẽ được đúc trên Tezos, tự mô tả cách tiếp cận của mình đối với không gian NFT là “tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh”.

Tổ chức Tưởng niệm The Notorious BIG

Theo OneOf, một phần số tiền thu được từ NFT, được lấy cảm hứng từ sự nghiệp của nghệ sĩ bán đĩa bạch kim đứng đầu bảng xếp hạng và album cuối cùng “Life After Death”, sẽ mang lại lợi ích cho Quỹ Tưởng niệm Christopher Wallace tập trung vào cộng đồng.

Elliot Osagie của Willingie, Inc. và quản lý của Voletta Wallace, Wayne Barrow, đã lên ý tưởng cho bộ sưu tập OneOf NFT của Biggie.

Josh James, COO và đồng sáng lập OneOf ở Santa Monica, California, cũng đã thảo luận về việc hợp tác với Christopher Wallace Estate và đưa biểu tượng Brooklyn vào thế giới tiền điện tử.

James tuyên bố:

“Thông qua việc sử dụng công nghệ NFT, di sản của Biggie và tác động vượt trội của anh ấy đối với âm nhạc và văn hóa sẽ mãi mãi được thiết lập trên blockchain, được thừa nhận và chia sẻ với người hâm mộ trên toàn thế giới và cho các thế hệ tương lai.”

Tổng vốn hóa thị trường của BTC ở mức 742,04 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com
OneOf Major Collabs

OneOf gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Grammys, Warner Music Group và The Breakfast Club, một chương trình radio buổi sáng.

Các NFT đã tiến vào ngành công nghiệp âm nhạc và các nhạc sĩ đang nghĩ ra các phương pháp mới để thu lợi nhuận từ công nghệ này.

Một NFT của một ca khúc chưa phát hành của Whitney Houston được thực hiện khi cô 17 tuổi được bán với giá 1 triệu đô la trong cuộc đấu giá trên OneOf vào cuối năm ngoái.

Cùng năm đó, nhà sản xuất điện tử Deadmau5 đã bán đấu giá gói sưu tập NFT “RAREZ” trị giá 100.000 đô la với các nhãn dán hoạt hình và thẻ giao dịch ảo.

Grimes đã bán được hơn 6 triệu đô la tiền mã hóa cho 10 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của cô ấy vào tháng 2 năm 2021. Hơn nữa, các rapper đã bán ngày càng nhiều NFT trong vài tháng đầu năm ngoái.

Lil Baby, Soulja Boy, 2 Chainz, Snoop Dogg và những người nổi tiếng khác đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của họ, chứa các kỷ vật thực tế tăng cường và các vật phẩm ảo khác.

Thị trường NFT có giá trị hơn 35 tỷ đô la trong năm nay

Theo báo cáo của nhà phân tích từ ngân hàng đầu tư Jefferies, sự hợp lưu của thế giới kỹ thuật số và vật lý đang hình thành, với NFT cho phép các công ty tăng phạm vi tiếp cận của họ thông qua “kết nối trải nghiệm được kích hoạt kỹ thuật số”.

Ngân hàng đã tăng dự đoán vốn hóa thị trường NFT lên hơn 35 tỷ USD vào năm 2022 và hơn 80 tỷ USD vào năm 2025, theo các nhà phân tích của Jefferies trong một nghiên cứu gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây