Ethereum, AAVE, YFI và các blockchain khác đã phải đối mặt với sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng các hợp đồng thông minh, đạt tới 100%, theo dịch vụ theo dõi WhaleStats.

Tại sao việc sử dụng hợp đồng thông minh lại quan trọng?

Việc sử dụng chung của mạng bao gồm các tương tác hợp đồng thông minh, số lượng giao dịch và số lượng địa chỉ đang hoạt động ‌ thường phản ánh sức khỏe cơ bản của một đồng tiền hoặc một mạng nói chung.

Nhiều tương tác với mạng có ảnh hưởng tích cực về lâu dài đối với sự tăng trưởng trong tương lai của nó vì nhiều phí hơn được trả cho thợ đào, nhiều giao dịch hơn được thực hiện và mạng nhận được nhiều tương tác hơn từ các kênh truyền thông xã hội và các chỉ số trên chuỗi.

Việc sử dụng Ethereum, AAVE và YFI đang tăng mạnh

Một trong những loại tiền điện tử “có xu hướng” nhất về mặt sử dụng là mã thông báo Yearn Finance, với mức tăng sử dụng 139% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường, Ethereum, cũng đứng đầu với mức tăng trưởng sử dụng chính xác 100% trong vài giờ qua.

Sự gia tăng số lượng tương tác giữa các mạng và cá voi rất có thể gắn liền với sự gia tăng biến động trên các mạng liên quan đến DeFi sau sự cố rung chuyển do sự ra đi của Andre Cronje và một số nhà phát triển khác khỏi không gian.

Các mã thông báo như FTM cũng cho thấy sự gia tăng trong tổng số tương tác với các hợp đồng thông minh, bên cạnh một đợt mua ấn tượng từ cá voi. Giá của mã thông báo vẫn chưa phản ứng với thị trường tích cực và nền tảng trên chuỗi.

Ethereum và YFI cũng vẫn đang trong xu hướng giảm mạnh và đang mất phần lớn giá trị của chúng trong những tháng gần đây do rủi ro trên cả thị trường tiền điện tử và tài chính‌. ETH giao dịch với mức tăng 1,6% ở mức $ 2,658, trong khi YFI liên tục đi xuống và đạt mức $ 19,000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây