Mint Songs đã hợp tác với MoonPay để tích hợp fiat-onramp trực tiếp vào thị trường của mình. Người hâm mộ hiện có thể mua và giao dịch NFT âm nhạc bằng cách nạp vào ví MetaMask của họ bằng Ethereum trên Polygon thông qua MoonPay.

MoonPay là một công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử.

Họ bắt đầu vào năm 2019 với một mục tiêu đơn giản: khuyến khích sử dụng bitcoin. Công ty bắt đầu chỉ với hai doanh nhân trẻ, Ivan Soto-Wright và Victor Faramond, những người đã thiết kế ra một giải pháp phần mềm đơn giản và an toàn cho phép các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số lớn nhất kể từ khi có internet.

MoonPay hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và được sử dụng để thu thập các khoản thanh toán và chống gian lận bởi hơn 250 ví, trang web và ứng dụng nổi tiếng. Doanh nghiệp đã đảm bảo vòng đầu tư Series A trị giá 555 triệu đô la vào tháng 11 năm 2021, trị giá 3,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành vòng đầu tư Series A lớn nhất và có giá trị nhất cho bất kỳ công ty khởi nghiệp tiền điện tử nào.

Mint Songs tạo ra các công cụ cho phép các nhạc sĩ chuyển đổi tài sản sáng tạo cơ bản của họ thành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) mà họ có thể bán hoặc tặng cho người hâm mộ của mình. Người dùng có thể phát triển và trưng bày các bộ sưu tập NFT âm nhạc của họ trên thị trường của chúng tôi bằng cách sử dụng NFT minter của công ty, cho phép các nhạc sĩ chuyển đổi các bài hát của họ (âm thanh + ảnh bìa album) thành NFT thân thiện với môi trường mà không phải trả chi phí đúc tiền. Sứ mệnh của Mint Songs là hỗ trợ càng nhiều nhạc sĩ càng tốt trong việc tạo cộng đồng web3 năng động và kiếm thu nhập bền vững và đủ sống trong khi làm những gì họ yêu thích. Hàng nghìn nhạc sĩ có thể hưởng lợi từ NFT bằng cách kiếm tiền tốt hơn từ âm nhạc của họ trong thị trường sưu tập kỹ thuật số ngày càng phát triển. Mục tiêu chính của Mint Songs là hỗ trợ càng nhiều nhạc sĩ càng tốt trong việc thiết lập sinh kế bền vững. Mục tiêu chính của Mint Songs là hỗ trợ càng nhiều nhạc sĩ càng tốt trong việc tạo ra thu nhập bền vững và đủ sống từ âm nhạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây