Thương hiệu giày thể thao, Skechers đã tham gia vào siêu thị khi trở thành người đầu tiên ký hợp đồng thuê tại Khu thời trang của Decentraland, một nền tảng VR phi tập trung được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Ethereum.

Công ty gần đây cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu để bán hàng hóa ảo như giày dép và quần áo, nhằm tận dụng làn sóng metaverse đang phát triển.

“Thỏa thuận Decentraland của chúng tôi là một khoản đầu tư vào tương lai của chúng tôi,” Michael Greenberg, chủ tịch Skechers, cho biết trong một thông cáo. “Chúng tôi mong muốn bắt tay vào kỷ nguyên ảo này và khám phá những cách sáng tạo để thương hiệu của chúng tôi tương tác với khách hàng và khán giả mới khi chúng tôi ra mắt trải nghiệm Skechers mới.”

Với thỏa thuận mới nhất với Decentraland, Skechers theo bước chân của ngày càng nhiều thương hiệu thời trang đã đưa ra yêu sách của họ, bao gồm cả Philip Plein, người gần đây đã mang lại một âm mưu trị giá 1,4 triệu đô la trong thế giới ảo.

Trước đó, năm ngoái, công ty Canada Token.com đã thông báo mua lại một bất động sản có diện tích 116 lô đất tại quận Fashion Street trong Decentraland thông qua công ty con của nó, Metaverse Group. Vào thời điểm đó, Decentraland tuyên bố đây là vụ thu hồi đất siêu lớn nhất cho đến nay.

Nhiều thương hiệu thời trang cao cấp toàn cầu đang tham gia vào metaverse. Ví dụ, Gucci và Ralph Lauren đã có cửa hàng pop-up ảo trên Roblox và Zepeto trong khi các thương hiệu như Balmain và Adidas đã tung ra bộ sưu tập NFT của riêng họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây