• Văn phòng thuế tuyên bố rằng tiền điện tử là tiền ảo bị ảnh hưởng bởi các quy tắc kiểm tra.
• IRS sẽ tính từ 0 đến 37 phần trăm thuế cho các hoạt động tiền điện tử.

Gần đây, văn phòng doanh thu nội bộ, IRS, đã tập trung vào các loại thuế áp dụng cho tiền điện tử. Cơ quan tài chính đã nói rằng thị trường tiền điện tử đã được coi là một loại tiền tệ chịu ảnh hưởng tài chính trong một thời gian dài. Do đó, các nhà đầu tư phải chịu một mức thuế khi sử dụng chúng.

IRS

Văn phòng doanh thu công cộng cũng đã công bố mức thuế có thể áp dụng cho các hoạt động tiền điện tử bắt đầu từ năm nay. Mọi thứ chỉ ra rằng văn phòng IRS muốn kiếm tiền bằng công nghệ mới, để lại câu hỏi từ những người đam mê tiền điện tử về tính chuyên nghiệp của họ.

Văn phòng IRS thảo luận về thuế suất đối với các giao dịch tiền điện tử

Trong khi giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn khi Bitcoin, tiền điện tử số một trong thị trường phi tập trung, đã mất khoảng 50% giá trị từ ATH, văn phòng IRS dự định đánh thuế các giao dịch phi tập trung. Theo báo cáo, Cơ quan Thuế vụ Hoa Kỳ do Ủy viên Charles Rettig dẫn đầu đã công bố mức thuế có thể có đối với tiền điện tử.

Chẳng bao lâu nữa, văn phòng thuế có thể tính thêm từ 0 đến 20% đối với giao dịch tiền điện tử. Điều này chỉ áp dụng cho công dân Hoa Kỳ. Cơ quan sẽ tăng hoặc giảm phạm vi thuế tùy thuộc vào số lượng tiền điện tử được gửi giữa các thể nhân. Phần trăm hoa hồng lên đến 20 phần trăm dành cho các giao dịch trong thời gian dài.

IRS cũng đã đặt tỷ lệ hoa hồng ngắn hạn nằm trong khoảng từ 0 đến 37 phần trăm, tùy thuộc vào các giao dịch tiền điện tử. Khoản phí bổ sung này có thể ảnh hưởng đáng kể đến những người giao dịch tiền điện tử.

Thuế tài chính và tiền điện tử

Cơ quan thuế đã theo dõi chặt chẽ các chuyển động của tiền điện tử trong một thời gian dài, tuyên bố rằng người quản lý của họ nên kiểm soát thị trường để tránh rửa tiền. Vì chúng bị ràng buộc với FIAT, IRS tin rằng tiền điện tử phải tuân thủ các quy tắc thuế và nộp thuế. Tuy nhiên, các nhóm khác tin rằng giao dịch phi tập trung không có thẩm quyền theo các hoạt động này.

Cơ quan thuế chỉ ra rằng tiền điện tử là loại tiền tệ toàn cầu có thể thay thế tiền pháp định. Mặc dù ý kiến ​​này có vẻ xa vời nhưng IRS có thể đúng, khi chứng kiến ​​cách tiền điện tử đã được ưu tiên như thế nào trong hơn một thập kỷ kể từ khi tạo ra Bitcoin, tiền điện tử đầu tiên.

Sau khi nói về tiền điện tử và lý do tại sao bạn nên trả phí cố định để sử dụng chúng, cơ quan thuế đã chỉ ra cách khai thuế để hỗ trợ việc xử lý doanh thu thuế tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây