• Phân tích giá Bitcoin hôm nay là tăng giá.
  • BTC/USD đã tiếp tục hợp nhất vào ngày hôm qua.
  • Thị trường giao dịch trong một phạm vi hẹp trong những giờ qua.

Phân tích giá bitcoin hôm nay là tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng sự hợp nhất hiện tại sẽ được giải quyết với mức phá vỡ cao hơn. BTC/USD đã thiết lập mức thấp nội địa cao hơn, cho thấy việc kiểm tra mức kháng cự $39.500 sẽ sớm xảy ra.

Bitcoin price analysis: BTC still holds below $39,500, break higher incoming? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tăng nhẹ trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Bitcoin đã tăng 0,92 phần trăm, trong khi Ethereum 1,23 phần trăm. Ripple (XRP) là một trong những ngoại lệ vì nó đã nhanh chóng tăng hơn 8%.

Biến động giá bitcoin trong 24 giờ qua: Bitcoin củng cố dưới 39.500 đô la khi giá giảm tiếp tục bị từ chối một lần nữa

BTC/USD được giao dịch trong phạm vi $38.432,93 – $39.267,04, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 38%, đạt tổng cộng 16,2 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên 742,86 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị của 42,49 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USD: BTC đã sẵn sàng để phá vỡ $39,500?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin tiếp cận mức kháng cự $39.500 một lần nữa, có khả năng dẫn đến sự bứt phá cao hơn vào cuối ngày.

Bitcoin price analysis: BTC still holds below $39,500, break higher incoming?
Biểu đồ 4 giờ BTC/USD. Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng mạnh trong nửa đầu tuần. Tuy nhiên, áp lực bán quay trở lại khá nhanh chóng, dẫn BTC/USD xuống mức thấp mới cao hơn được thiết lập xung quanh $39,000.

Kể từ đó, thị trường đã giao dịch đi ngang, chỉ với một thử nghiệm tăng điểm ngắn ngủi được thấy vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, nhược điểm hơn nữa rõ ràng đã bị bác bỏ, cho thấy rằng thị trường thực sự đang từ từ đảo ngược sang xu hướng tăng.

Do đó, chúng tôi kỳ vọng mức kháng cự hiện tại $39,500 sẽ sớm bị phá vỡ một cách rõ ràng. Trở ngại nhỏ tiếp theo sẽ là mức cao trong nước trước đó, khoảng 40.000 đô la, có nghĩa là cần phải đẩy mạnh mức cao hơn để mời đủ người mua tham gia cho một đợt tăng nghiêm trọng hơn.

Mặc dù vậy, hành động giá Bitcoin đã thiết lập một cơ sở vững chắc để từ đó tăng thêm. Mức thấp nhất cao hơn cục bộ được thiết lập trong những giờ qua có thể sớm được theo sau bởi nỗ lực ban đầu để phá vỡ mức cao hơn, mở ra con đường tăng giá hơn trong những ngày tiếp theo.

Kết luận

Phân tích giá bitcoin hôm nay là tăng giá vì chúng ta đã thấy sự hợp nhất từ ​​từ dẫn đến mức thấp cao hơn được thiết lập trong những giờ qua. Có khả năng BTC/USD sẽ sớm bứt phá cao hơn và tìm cách thiết lập các mức cao hơn nữa.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Crypto Launchpads, DeFi 101 và những điều bạn nên biết về DAO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây