Cardano, một trong những altcoin có hiệu suất đặc biệt vào năm 2021, hiện đã giảm 75% so với ATH của nó. Gần đây, ADA đã mất ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 1 đô la. Giá hiện đang giảm, tạo thành một nêm giảm, đi kèm với MA 100 ngày (được đánh dấu bằng một đường màu trắng trên biểu đồ hàng ngày).

Biểu đồ hàng ngày (Cặp USD)

Phân tích kỹ thuật của Grizzly

Chỉ báo OBV cũng đang giảm xuống dưới đường xu hướng giảm của nó. Đánh giá những tín hiệu giảm giá này, việc vượt lên trên vùng màu đỏ (kháng cự tĩnh) là điều kiện đầu tiên để chuyển trở lại xu hướng tăng. Các mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng hiện tại được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Các mức hỗ trợ chính: $0,73 và $0,45

Các mức kháng cự chính: $1 và $1,2

Biểu đồ hàng ngày (Cặp BTC)

Giá ADA là giao điểm của hỗ trợ động và hỗ trợ tĩnh so với BTC (ADA/BTC). Phần lớn các nhà đầu cơ kỹ thuật kỳ vọng sự phục hồi do sự phân kỳ và mức thấp cao hơn được hình thành bởi chỉ báo dao động Stochastic RSI.

Nói chung, theo các cuộc phỏng vấn gần đây của người sáng lập dự án và các tin tức cơ bản như sự gia tăng của TVL, sự tăng trưởng của những người nắm giữ dài hạn, giá trị đặt cược và các hợp đồng thông minh trên Cardano, các biến động giá tích cực có thể xảy ra trong thời gian từ trung bình đến dài hạn. thuật ngữ. Tâm lý chung về tiền điện tử có thể gây ra sự biến động mạnh hơn trong ADA trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây