• Phân tích giá Cardano hôm nay cho thấy một xu hướng tăng giá
  • Mức kháng cự hiện tại là $0,821
  • Mức hỗ trợ cho ADA/USD hiện tại là $0,75
Cardano price analysis: Cardano soars to $0.8073 but stuck in stagnation mode 1
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Phân tích giá Cardano hôm nay cho thấy giá Cardano (ADA) đã tăng trong 24 giờ qua khi xu hướng tăng giá dường như trở lại quyền kiểm soát. ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,79371 đô la sau khi chạm mức cao nhất trong ngày là 1,02 đô la. Sự bứt phá trên $0,90 hiện đã chuyển trọng tâm sang mức kháng cự $1,00 mọi thời đại. Việc duy trì bứt phá trên mức này có thể thấy giá ADA tăng lên mức cao $1,50 trong trung hạn. Các mức hỗ trợ chính cần theo dõi là $0,85 và $0,75. Việc phá vỡ dưới các mức này có thể khiến giá ADA giảm trở lại mức thấp 0,5 đô la trong ngắn hạn.

Phân tích giá Cardano cho thấy giá đã tăng 1,04 phần trăm. Giá đã dao động trong phạm vi từ 0,7994 đô la đến 0,8128 đô la, với xu hướng tăng giá hiện đang kiểm soát thị trường khi chúng thúc đẩy sự bứt phá trên mức kháng cự 0,8128 đô la.

Khối lượng giao dịch vẫn tương đối thấp trong vài giờ qua, với tổng số ADA trị giá 993 triệu đô la được giao dịch trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường hiện ở mức 21,49 tỷ đô la khi đồng altcoin này tiếp tục xếp ở vị trí thứ 7 trên CoinMarketCap.

Phân tích giá Cardano trên biểu đồ giá 1 ngày: Xu hướng tăng cần gia tăng áp lực để phục hồi thị trường

ADA/USD hiện đang trong xu hướng tăng khi giá đã di chuyển trên đám mây Ichimoku. Mức kháng cự hiện tại được nhìn thấy ở mức 0,821 đô la, cần bị phá vỡ để xu hướng tăng giá có thể kiểm soát thị trường. Mức hỗ trợ cho ADA/USD hiện tại là $0,75. Mức này cần được giữ nếu đà tăng tiếp tục.

Cardano price analysis: Cardano soars to $0.8073 but stuck in stagnation mode 2
Biểu đồ giá ADA / USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hiện đang ở mức 50,00, cho thấy thị trường đang ở trạng thái cân bằng. Chỉ báo MACD hiện đang giao nhau trong xu hướng tăng và có vẻ sẽ tăng theo đà tăng trong những ngày tới. Chỉ báo RSI hiện đang trong sự giao nhau trong xu hướng tăng và có vẻ sẽ tăng theo đà tăng trong những ngày tới. Ruy-băng EMA hiện đang đi ngang, điều này cho thấy thị trường có thể củng cố trong ngắn hạn trước khi bứt phá. Nhìn vào chỉ báo dải Bollinger trên biểu đồ giá 1 ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá hiện đang nằm trong dải thấp hơn, cho thấy rằng có khả năng tăng giá. Xu hướng tăng giá cần gia tăng áp lực để hồi phục tâm lý thị trường.

Phân tích giá Cardano trên biểu đồ 4 giờ: Giá tăng khi xu hướng tăng giá nắm quyền kiểm soát

Trên biểu đồ 4 giờ cho ADA/USD, chúng ta có thể thấy rằng giá đã tăng trong vài giờ qua khi xu hướng tăng giá nắm quyền kiểm soát thị trường. ADA/USD đang trong xu hướng tăng giá khi giá đã di chuyển lên trên đường EMA 50 kỳ và đường EMA 100 chu kỳ. Mức kháng cự hiện tại được nhìn thấy ở mức 0,8128 đô la, cần bị phá vỡ để xu hướng tăng giá có thể kiểm soát thị trường. Mức hỗ trợ cho ADA/USD hiện tại là $0,75. Mức này cần được giữ nếu đà tăng tiếp tục.

Cardano price analysis: Cardano soars to $0.8073 but stuck in stagnation mode 3
Biểu đồ giá ADA/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Chỉ báo Đám mây Ichimoku đang tăng giá trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày, điều này cho thấy xu hướng tăng giá đang kiểm soát thị trường. Xu hướng ngắn hạn cũng là tăng khi giá nằm trên đường EMA 20 ngày. Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 50, điều này cho thấy rằng không có xu hướng rõ ràng nào trên thị trường vào lúc này.

Chỉ báo MACD hiện đang ở trong vùng tăng khi đường tín hiệu nằm trên biểu đồ. Chỉ báo ADX hiện đang ở mức 19, điều này cho thấy rằng không có xu hướng rõ ràng nào trên thị trường vào lúc này. Các dải Bollinger hiện đang tăng giá vì chúng dường như đang phân kỳ, do đó sự biến động của thị trường đang giảm dần.

Kết luận

Nhìn chung, phân tích giá của Cardano hôm nay cho thấy xu hướng tăng trong cả khung thời gian ngắn hạn và dài hạn. Xu hướng tăng giá sẽ cần phải gia tăng áp lực nếu họ muốn kiểm soát thị trường và tiếp tục xu hướng tăng. Tuy nhiên, nếu giá có thể phá vỡ thấp hơn thì hỗ trợ ở mức 0,75 đô la sẽ rất quan trọng để thị trường duy trì trong xu hướng tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây