• Binance cung cấp các sản phẩm trao đổi giới hạn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trước và các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp
  • Binance sẽ neo một trung tâm công nghệ blockchain tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai
  • Cơ quan quản lý tài sản ảo giám sát tất cả các nhà cung cấp dịch vụ được cấp phép một cách dần dần và nghiêm ngặt

Binance (BNB / USD) đã được cấp Giấy phép tài sản ảo để hoạt động trong mô hình thị trường tài sản ảo của Dubai (‘quy mô thử nghiệm-thích ứng’) để mở rộng sang khu vực, theo một thông cáo báo chí trên PR News Wire.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch sẽ có thể mở rộng các sản phẩm và dịch vụ trao đổi có giới hạn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trước và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp theo giai đoạn quy định ban đầu theo quy định của Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA), cung cấp giám sát quy định chặt chẽ và kiểm soát tuân thủ FATF bắt buộc.

Trao đổi để thiết lập trung tâm công nghệ blockchain ở Dubai WTC.

Binance sẽ đặt một trung tâm công nghệ blockchain tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai bên cạnh các hoạt động trao đổi của nó. Trung tâm sẽ ươm mầm tài năng mới và xây dựng một hệ sinh thái blockchain sôi động. VARA giám sát dần dần tất cả các nhà cung cấp dịch vụ được cấp phép để cung cấp khả năng tiếp cận thị trường bán lẻ.

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance cho biết:

Các tiêu chuẩn quy định và tuân thủ cao là rất quan trọng đối với sự phát triển và trưởng thành của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain toàn cầu, đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để chứng minh cách chúng tôi đáp ứng và vượt quá các yêu cầu của các cơ quan quản lý như Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai. Binance đánh giá cao việc được trao giấy phép này theo một chế độ tiến bộ như vậy, nhắm mục tiêu đến quản trị không bị ràng buộc và bảo mật thị trường. Cách thức hợp tác mà Binance đã tham gia để mang lại trải nghiệm hàng đầu về tuân thủ ngành đã được chứng minh cho hệ sinh thái Dubai là biểu hiện của mô hình hoạt động độc đáo mà VARA đang tạo ra cho ngành công nghiệp toàn cầu.

Helal Saeed Almarri, Tổng giám đốc Cơ quan WTC Dubai, đơn vị tổ chức VARA cho biết thêm:

VARA mới là biểu tượng cho sự tin tưởng của Dubai vào tiềm năng của động lực thúc đẩy nền kinh tế tương lai này – nếu được giới thiệu một cách thận trọng và hợp pháp. Để đạt được mục tiêu này, chế độ của chúng tôi được cấu trúc để thúc đẩy sự hợp tác, thúc đẩy sự đổi mới và đảm bảo lợi ích công cộng một cách nghiêm túc nhất. Việc giới thiệu Binance trong VARA phản ánh cam kết của họ đối với chương trình nghị sự của Dubai – cung cấp cho ngành công nghiệp toàn cầu sự chắc chắn về quản trị, được hỗ trợ bởi ‘trách nhiệm chung trong ngành’ và bảo mật lập pháp cho xã hội.

Giấy phép trao đổi tài sản ảo cho phép Binance vận hành hoạt động kinh doanh khu vực của mình ở Dubai trong khuôn khổ hệ sinh thái quy định mới được công bố, làm cơ sở cho luật pháp phức tạp và khuôn khổ chính sách áp dụng trên toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây