• Phân tích giá Dogecoin dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $0,1362.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $0,1121.

Phân tích giá Dogecoin cho thấy thị trường theo sau một chuyển động giảm giá cho thấy dư địa lớn cho tiềm năng tăng giá. Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, giá Dogecoin là 0,1150 đô la. Giá DOGE/USD của tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng giảm mạnh khiến giá trị của Dogecoin giảm mạnh xuống còn 0,1106 đô la vào ngày 13 tháng 3 năm 2022 và tiếp tục giảm về mốc 0,1100 đô la.

Hôm nay, vào ngày 14 tháng 3 năm 2022, giá tiền điện tử đã tăng vọt lên 0,1187 đô la. Dogecoin đã giảm 0,78% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $777,240,788. DOGE hiện giao dịch ở mức 0,1150 đô la và xếp thứ 13 với vốn hóa thị trường trực tiếp là 15,246,926,537 đô la.

Phân tích giá DOGE/USD trong 4 giờ: Cập nhật gần đây

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng mở cửa nhẹ. Với sự biến động sau chuyển động mở cửa, giá trị của tiền điện tử có nhiều khả năng trải qua sự thay đổi bất ổn. Có vẻ như giá DOGE/USD trở nên dễ bị thay đổi hơn từ một trong hai mức cực đoan. Giới hạn trên của dải Bollinger là $ 0,1183, thể hiện mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $0,1121, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE/USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng. Tuy nhiên, theo dõi đường đi của giá DOGE/USD, chúng ta cũng có thể suy ra rằng giá di chuyển về phía điểm kháng cự. Nếu chúng tình cờ gặp nhau trong những ngày tới, xu hướng tăng có thể mất lợi thế và đảo ngược sự năng động của thị trường; hiện tại, thị trường dường như đang di chuyển trong một miền tăng giá, làm tăng giá trị của tiền điện tử.

Dogecoin price analysis: DOGE experiences massive fluctuations at $0.1150 1
DOGE/USD nguồn biểu đồ giá 4 giờ: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 46, có nghĩa là tài sản ổn định, rơi vào vùng trung lập trên. Ngoài ra, chỉ số RSI dường như đi theo một đường tuyến tính, cho thấy thị trường không đổi, chuyển động theo hướng ổn định và hoạt động mua và bán tương đương nhau.

Phân tích giá Dogecoin trong 1 ngày: DOGE tăng lên

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường trải qua một chuyển động không hoạt động với dải kháng cự và hỗ trợ được cố định ở vị trí của chúng. Giá của tiền điện tử meme sẽ tiếp tục biến động. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $0,1362, là mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $0,1095, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE/USD dường như đang giao nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm. Có vẻ như tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng giảm giá vững chắc trong vài ngày qua nhưng hiện đang có dấu hiệu đảo ngược khi giá bắt đầu tăng lên.

Dogecoin price analysis: DOGE experiences massive fluctuations at $0.1150 2
DOGE/USD nguồn biểu đồ giá 1 ngày: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 37, điều này cho thấy giá trị của tiền điện tử meme đang được định giá thấp hơn, giảm trong vùng trung lập thấp hơn. Tuy nhiên, chỉ số RSI dường như đang đi lên, điều này cho thấy rằng chi phí đang tăng lên; nó cũng cho thấy sự cống hiến của xu hướng tăng khi họ tạo động lực mạnh mẽ cho hoạt động mua.

Kết luận

Kết luận phân tích giá Dogecoin, chúng ta có thể suy ra rằng tiền điện tử meme đã bắt đầu đánh dấu sự thoát ra khỏi miền giảm giá, nơi xu hướng tăng đang nỗ lực làm việc để tăng giá trị và đưa xu hướng giảm ra khỏi bức tranh. Mặc dù, do đó, xu hướng có thể sẽ bị đảo ngược trong một vài ngày tới, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự kết thúc của sự thống trị giảm giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây