GateHub, một nền tảng tiền điện tử được xây dựng trên giao thức XRP Ledger, đã thông báo hôm nay rằng họ đã thêm hỗ trợ cho 4 tài sản tiền điện tử mới, tất cả đều là mã thông báo ERC20.

USDC, USDT, WXRP và GALA mới được niêm yết và có thể được giao dịch miễn phí trong 90 ngày tới.

Tương tự như các loại tiền tệ đã phát hành của XRPL, chuỗi khối Ethereum hỗ trợ việc tạo tài sản thứ cấp thông qua các hợp đồng thông minh. Những tài sản này dựa trên tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, tiêu chuẩn đã được chấp nhận hàng loạt và tăng trưởng mạnh trong vài năm qua.

“Giờ đây, bạn có thể chuyển stablecoin USDT và USDC trên và ngoài GateHub để chuyển giao giá trị bằng tiền định danh 24/7/365. WXRP mang đến cho bạn khả năng tương tác giữa DeFi dựa trên hoán đổi của Ethereum và DEX dựa trên sổ đặt hàng của XRPL. GALA cho phép bạn tiến thẳng vào lĩnh vực trò chơi và NFT.”

Nhóm GateHub

Giao dịch tất cả các tài sản mới được liệt kê hiện đã được mở. Người dùng có thể thấy chúng trong danh sách thị trường mặc định được ghép nối với XRP, USD và EUR. Hơn nữa, người dùng GateHub luôn có thể thêm thị trường tùy chỉnh cho mình bằng cách sử dụng bất kỳ tài sản nào trên XRPL DEX.

Nội dung mới trên GateHub

Stablecoin

USDT – USD Tether, đồng ổn định phổ biến nhất hiện có. Nó được gắn với USD và có thể được chuyển 24/7 qua chuỗi khối Ethereum.

USDC – USD Coin là một stablecoin được hỗ trợ và dự trữ hoàn toàn bằng USD. Cũng được chốt theo giá trị USD, cũng có thể chuyển nhượng qua Ethereum 24/7.

Nội dung được tổng kết

Các tài sản được bọc thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống được bọc kín, dẫn đến tính linh hoạt hơn. Chúng cũng cho phép các mạng có ít hoặc không có cơ sở hạ tầng DeFi vào các địa điểm DeFi lớn hơn như Ethereum hoặc Solana.

  • WXRP – Wrapped XRP là XRP được bao bọc để sử dụng trên nền tảng Ethereum DeFi. Nó có thể chuyển sang Ethereum và trở lại để có cơ hội thanh khoản và chênh lệch giá.
  • Tài sản của GateHub trên XRPL đã hỗ trợ trường hợp sử dụng này cho BTC, ETH, DASH, USD và EUR kể từ khi GateHub thành lập. XRPL được thiết kế với chức năng này.

Trò chơi, Metaverse & NFTs

Trò chơi, metaverse và NFT đang được chú ý. Trò chơi Gala và mã thông báo GALA đang mở ra cánh cửa cho việc áp dụng các trò chơi dựa trên blockchain và NFT cũng như mô hình chơi để kiếm tiền.

GALA – Gala Games là một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain và GALA là mã thông báo tiện ích chính của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây