Crypto.com Coin là gì?

Đồng tiền Crypto.com còn được gọi là đồng xu Cronos. Cronos là blockchain đằng sau nó, đóng vai trò như một giải pháp thanh toán tài chính chuyên dụng. Kris Marszalek và ba người đồng sáng lập khác đã xây dựng chuỗi Cronos như một cách để tăng cường áp dụng các loại tiền kỹ thuật số, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và mở rộng quy mô thanh toán toàn cầu. Hơn nữa, chuỗi cũng hoạt động như một cầu nối với ứng dụng thanh toán Crypto.com, có sẵn trên Android và IOS.

Hành động giá hiện tại của Crypto.com Coin

Hôm nay, giá đồng Crypto.com đã vượt qua rào cản 5 ngày ở mức 0,3909 đô la. Cho phép người mua đặt mức cao hàng tuần là $0,4041. Hành động giá đã hình thành đáy kép trong 2 ngày qua, xung quanh mức $0,3718. Trong trường hợp người mua không thể duy trì hỗ trợ cho mức cao hàng tuần, thì người bán có khả năng quay trở lại và hoàn thành một mức đáy khác quanh mức $0,3718.

7 trong số 26 chỉ báo chính cho thấy tín hiệu mua. Trong khi 10 chỉ báo còn lại cho tín hiệu bán. Trong khi 9 trong số chúng đang cho thấy tín hiệu trung lập trên biểu đồ tiền điện tử hàng tuần của Crypto.com. Các đường trung bình động đang giảm, với 10 trong số đó hỗ trợ người bán, trong khi chỉ có 5 là tăng.

Tin tức xu hướng xung quanh đồng xu CRO bao gồm việc ra mắt nền tảng trao đổi của nó ở Hoa Kỳ, bắt đầu vào ngày 15 tháng 3. Nền tảng đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ chỉ có sẵn trong danh sách chờ của nó trong giai đoạn đầu. Trong khi đó, chúng tôi hy vọng rằng việc triển khai sẽ làm tăng tiện ích và việc áp dụng đồng tiền CRO; điều này có thể khiến giá của nó cao hơn.

Crypto.com coin price

Những người có ảnh hưởng nghĩ gì về hướng giá của Crypto.com Coin?

Colton Lukey Investment Guide kêu gọi những người theo dõi Youtube của anh ấy không nên so sánh hiệu suất giá của CRO với của BNB; chỉ vì cả hai đều là mã thông báo trao đổi. Nhà phân tích dự đoán rằng trong trường hợp một đợt tăng giá diễn ra, giá của Crypto.com (CRO) sẽ kiểm tra 5 đô la.

Moon Market đã thực hiện một cuộc khảo sát về những gì những người theo dõi của anh ấy nghĩ sẽ là hướng giá của CRO. Trong phần bình luận, phần lớn những người được hỏi cho biết giá của đồng tiền này có khả năng giao dịch trong khoảng $1,2 – $5,0.

Theo Giá tiền kỹ thuật số, CRO có tiềm năng đạt 2,11 đô la. Hãy xem bảng dự đoán giá dưới đây cho đến năm 2031.

Crypto.com coin price

Có nên đầu tư vào Crypto.com Coin vào năm 2022?

Với nhu cầu cao về tính toàn diện trong ngành thanh toán toàn cầu, việc áp dụng tiền điện tử Crypto.com rất có khả năng phát triển. Blockchain đằng sau tiền điện tử được xây dựng cho các giao dịch tốc độ cao, với thời lượng khối ngày càng giảm. Chúng tôi nghĩ rằng giá của đồng Crypto.com sẽ tăng lên và do đó xếp hạng nó trong số các khoản đầu tư xứng đáng vào năm 2022. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đào sâu hơn và tìm thêm thông tin về tài sản kỹ thuật số trước khi đầu tư. Đừng coi dự đoán giá này là lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây