• Giá IoTeX đã tăng thẳng đứng vào thứ Ba.
  • Giá của nó tăng vọt lên mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2022.
  • Chúng tôi giải thích liệu việc mua IOTX có lý tưởng hay không.

Giá IoTeX (IOTX/USD) đã tăng mạnh vào thứ Ba khi các nhà đầu tư tiếp tục mua các altcoin được chọn. IOTX đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 0,1152 USD, đây là mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 1 năm nay. Mức giá đó cao hơn khoảng 82% so với mức thấp nhất trong năm nay.

IoTeX là gì?

IoTex là một dự án blockchain nằm trong ngành Internet of Things (IoT). Mục tiêu tổng thể của nó là sử dụng blockchain trong nỗ lực kết nối hàng tỷ thiết bị đang tồn tại ngày nay. Những thiết bị này bao gồm những thứ như máy tính và điện thoại thông minh.

Sử dụng công nghệ của nó, các thiết bị này sẽ có thể giao tiếp với nhau và với con người bằng các hợp đồng thông minh. Do đó, máy móc sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong khi các hợp đồng tự động sẽ kích hoạt mua và bán hoặc các tác vụ khác. Nó cũng sẽ có thể kết nối với các loại tiền điện tử khác.

IoTeX cũng là một công ty sắp ra mắt trong ngành Tài chính phi tập trung (DEFI). Theo DeFi Llama, hiện có khoảng 10 ứng dụng DeFi đã được xác minh được xây dựng bằng mạng. Họ có tổng giá trị bị khóa là 249 triệu đô la, khiến nó lớn hơn một số nền tảng nổi tiếng như Kusama, Theta và Stacks.

Một số ứng dụng DeFi lớn nhất được xây dựng bằng IoTeX là Filda, ioTube, Mimo và ZoomSwap. Do đó, vì IoTeX là một dự án blockchain tương đối mới, giá của nó có thể sẽ tăng lên vì kỳ vọng rằng hệ sinh thái của nó sẽ tiếp tục tăng.

Một lý do khác có thể khiến giá IoTeX tăng là do nhà phát triển đã công bố sự ra mắt của Pebble Pioneer NFT.

Dự đoán giá IoTeX

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá IOTX đang trong xu hướng tăng giá mạnh trong vài ngày qua. Kết quả là, đồng coin đã cố gắng di chuyển lên trên mô hình kênh tăng dần được hiển thị bằng màu đỏ. Nó cũng đã di chuyển trên đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Hiện nó đang ở dưới mức thoái lui Fibonacci 50% một chút.

Do đó, có khả năng giá IoTeX sẽ rút lui và kiểm tra lại mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $0,097. Hành động giá này sẽ xảy ra khi các nhà đầu tư chốt lời vì nó đã tăng hơn 70% so với mức thấp nhất trong năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây