• Phân tích giá Terra dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $100.
  • hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $84.

Phân tích giá Terra dường như đã bắt đầu một cách tiếp cận tiêu cực với các động lực giảm giá mạnh. Kết quả là, giá đã trải qua một xu hướng sụp đổ và giảm xuống. Vào ngày 18 tháng 3 năm 2022, giá của LUNA đã từ 86 đô la lên 84 đô la. Tiền điện tử đã cho thấy động lực suy giảm hơn nữa ngày hôm nay và hiện đang cho thấy tiềm năng giảm mạnh thậm chí còn thấp hơn nữa. LUNA hiện giao dịch ở mức 84 đô la, nó đã giảm 4,85% với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1.918.079.545 đô la và vốn hóa thị trường thực là 31.131.377.669 đô la. LUNA hiện đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Phân tích giá LUNA/USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá Terra đã tiết lộ sự biến động của thị trường đang theo xu hướng giảm, làm cho giá tiền điện tử ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bất thường ở cả hai phía. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $92, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất đối với LUNA. Ngược lại, giới hạn thấp hơn cho dải Bollinger có sẵn ở mức 84 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho LUNA.

Giá LUNA/USD dường như đang giao nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Xu hướng thị trường dường như đang có đà giảm giá vững chắc với các cơ hội đảo chiều đáng kể. Mặc dù giá dường như đang di chuyển theo xu hướng giảm, cố gắng phá vỡ hỗ trợ, nhưng nếu giá và hỗ trợ gặp nhau trong những ngày tới, xu hướng tăng sẽ lại chuyển động lực thị trường theo hướng tăng giá. Chúng có thể sẽ chỉ ra một tương lai tích cực cho tiền điện tử.

Terra price analysis: LUNA enters bearish domain at $84.4 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ LUNA/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 36, có nghĩa là tiền điện tử hơi rơi vào danh mục bị định giá thấp; hoạt động bán vượt quá hoạt động mua. Do đó, RSI có thể đi theo một cách tiếp cận giảm phản ánh khả năng tiền điện tử sẽ bị mất giá nhiều hơn trên thị trường. Mặt khác, nếu điểm RSI giảm quá mạnh, nó sẽ dẫn đến sự đảo chiều và làm tăng giá trị của nó.

Phân tích giá Terra trong 1 ngày: Thị trường thắt chặt

Phân tích giá Terra cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng giảm. Giá tiền điện tử ngày càng ít có xu hướng thay đổi; các cơ hội giá LUNA/USD chịu sự biến động cũng theo xu hướng giảm dần. Giới hạn trên của dải Bollinger là 100 đô la, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất đối với LUNA. Ngược lại, giới hạn dưới cho dải Bollinger có sẵn ở mức 74 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho LUNA.

Giá LUNA/USD dường như đang cắt xuống dưới đường Trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá mạnh. Thị trường vẫn giảm giá, với sự biến động giảm dần cho thấy sự nắm giữ của xu hướng giảm trên thị trường. Đường giá dường như tuân theo một xu hướng giảm mạnh chống lại sự biến động. Giá trị LUNA/USD có thể phá vỡ hỗ trợ và đảo ngược sự năng động của thị trường.

Terra price analysis: LUNA enters bearish domain at $84.4 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày LUNA/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) có 52, có nghĩa là tiền điện tử không bị định giá thấp hoặc bị mua quá nhiều. RSI dường như đang theo một xu hướng giảm nhẹ cho thấy Terra đang giảm giá trị. Hoạt động bán vượt quá hoạt động mua, do đó điểm RSI giảm.

Kết luận

Kết luận phân tích giá Terra, chúng ta có thể suy ra rằng thị trường gần đây đã bước vào một xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, nghiên cứu kéo dài 4 giờ cho thấy rằng sự đảo chiều sẽ sớm xảy ra, thị trường sẽ cảm thấy áp lực nhất định, nhưng khi hỗ trợ vẫn mạnh ở mốc 84 đô la, giá trị sẽ không giảm xuống dưới mức đó. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ bị phá vỡ, vùng hỗ trợ và vùng kháng cự sẽ bị cản trở.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây