• Giá Ethereum được định vị cho một đợt chạy nữa lên mức 4.000 đô la.
  • Việc không giữ được mức hỗ trợ có thể gây ra sự thúc đẩy đối với mức thấp nhất trong nhiều tháng.
  • Xu hướng tăng và xu hướng giảm chiến đấu từ $3,100 đến $3,300.

Hành động giá Ethereum là hỗn hợp. Việc đóng cửa hàng tuần trên $3,300 là cần thiết để thiết lập hỗ trợ và tạo trục xoay để đẩy cao hơn, nhưng sự suy yếu hàng ngày cho thấy sự yếu kém khi người bán đẩy Ethereum xuống dưới thân nến ba ngày qua.

Giá Ethereum mong muốn quay trở lại mức 4.000 đô la nhưng trước tiên phải ở trên 3.000 đô la

Hành động giá Ethereum đã diễn ra gay gắt ở phía bán trong phiên giao dịch ngày thứ Hai. Người bán đã đẩy Ethereum xuống mức thấp nhất vào thứ Sáu tuần trước và dường như sẽ không sớm từ bỏ. Do đó, Tenkan-Sen hàng ngày ở mức 3.170 đô la có thể là mục tiêu cho những con gấu.

Tenkan-Sen là mức hỗ trợ cuối cùng cho những người đầu cơ giá Ethereum. Nếu điều đó không thành công, thì một động lực khác hướng tới 2.500 đô la đang ở phía trước. Tuy nhiên, vẫn còn một số hỗ trợ đáng kể trong khoảng từ $3.000 đến $3.300. Sự mở rộng của Fibonacci 161,8, mức thoái lui Fibonacci 61,8% và Tenkan-Sen chia sẻ vùng giá trị $3.000 – $3.300 đó, vì vậy bất kỳ việc di chuyển nào qua nó có thể sẽ không dễ dàng.

Một dấu hiệu cảnh báo lớn cho những người đầu cơ giá lên Ethereum trên biểu đồ hàng ngày là sự phân kỳ giảm giá ẩn giữa Chỉ số tổng hợp và biểu đồ hình nến. Lưu ý mức cao thấp hơn và mức đóng cửa thấp hơn trên biểu đồ hình nến so với mức cao hơn trong Chỉ số tổng hợp. Sự phân kỳ giảm giá ẩn là một dấu hiệu cảnh báo rằng xu hướng tăng hiện tại có thể sẽ kết thúc và tiếp tục xu hướng giảm rộng hơn.

ETH/USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Tuy nhiên, nên cân nhắc khung thời gian dài hơn. Bất chấp bản chất giảm giá của thanh nến hàng ngày hiện tại, giá đóng cửa hàng tuần của tuần trước là rất lạc quan và hỗ trợ cho việc Ethereum đảo chiều và tiếp tục xu hướng tăng chung của thị trường tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây