• Phân tích giá SAND là xu hướng tăng cho ngày hôm nay.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $4,7.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện có ở mức $4,2.

Phân tích giá SAND cho thấy rằng tiền điện tử đang theo xu hướng tăng giá, với giá SAND/USD đang hướng tới mốc 4,5 đô la. Vào ngày 7 tháng 2 năm 2022, chi phí của SAND bắt đầu tăng và đạt mốc 4,8 đô la nhưng bắt đầu giảm ngay sau đó. Vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, giá tiếp tục giảm khi thị trường bắt đầu xuất hiện cơ hội giảm giá. Giá đạt mức thấp nhất là 4,4, cũng là giá hiện tại của SAND.

Động lực thị trường dường như đang tăng giá mạnh, điều này rất thích hợp để tăng giá SAND. Sandbox đã giảm 3,12% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $1,157,589,267. SAND hiện xếp thứ 35 với vốn hóa thị trường trực tiếp là $4,601,274,712.

Phân tích giá SAND/USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá SAND cho thấy sự biến động của thị trường theo một xu hướng giảm đáng kể, có nghĩa là giá SAND/USD có thể thay đổi sẽ thay đổi khi biến động dao động ở mức cực đoan; ít biến động hơn có nghĩa là ít xác suất thay đổi giá hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là 4,8 đô la, là mức kháng cự mạnh nhất đối với SAND. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức 4,2 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho SAND.

Giá SAND/USD dường như đang giao nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, vì sự biến động có vẻ đang giảm nên xu hướng thị trường trở nên dễ dự đoán hơn với rất ít cơ hội thay đổi. Hơn nữa, giá SAND dường như đi theo hướng giảm, làm cho tiền điện tử thể hiện đà giảm và mất giá. Cuối cùng, giá di chuyển về phía hỗ trợ đang cố gắng phá vỡ nó, có khả năng lật ngược tình thế đối với xu hướng giảm khiến nỗ lực của họ trở nên lãng phí.

SAND price analysis: SAND/USD downward biased at $4.4 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ của SAND/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 52, cho thấy rằng tiền điện tử rơi vào danh mục ổn định, nằm trong vùng trung lập trên. Đường RSI dường như đi theo hướng đi xuống, cho thấy thị trường đang giảm và chuyển động theo hướng ổn định. Điểm RSI đang giảm do hoạt động bán ra chiếm ưu thế.

Phân tích giá SAND trong 1 ngày: Cơ hội giảm giá

Phân tích giá SAND cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng ngày càng tăng, có nghĩa là giá SAND/USD sẽ theo sự biến động trở nên dễ bị biến động hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger có sẵn ở mức 4,7 đô la, là mức kháng cự mạnh nhất đối với SAND. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là $2,6, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho SAND.

Giá SAND/USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy đà tăng giá. Xu hướng tăng kiểm soát thị trường, hiện tại, nhưng không có khả năng duy trì quyền kiểm soát vì tỷ lệ cược chống lại họ. Tuy nhiên, giá dường như di chuyển xuống phía dưới đối với Đường trung bình động, gần như gặp nó, nếu điều đó xảy ra, xu hướng đảo chiều sắp xảy ra và xu hướng giảm sẽ kiểm soát từ đó.

SAND price analysis: SAND/USD downward biased at $4.4 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày của SAND/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 55, cho thấy rằng tiền điện tử đang ổn định và nằm trong vùng trung lập trên. Đường RSI dường như đi theo hướng giảm, cho thấy thị trường đang giảm và có thể ổn định, mặc dù nếu xu hướng giảm tiếp tục phát huy tiềm năng của chúng, tiền điện tử có thể sớm bị mất giá. Điểm RSI giảm do hoạt động bán vượt quá hoạt động mua.

Kết luận

Các quan sát cẩn thận từ phân tích giá SAND đã suy ra rằng xu hướng tăng đang kiểm soát thị trường hiện tại. Giá đã tăng lên 4,7 đô la trong một thời gian và đã đạt được mục tiêu đúng đắn, giảm mọi nỗ lực lãng phí ngay sau đó. Thị trường đi vào vùng tiêu cực khi xu hướng giảm đặt nền tảng cho tiềm năng và cơ hội mới sinh của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây