Sự hợp tác giữa Polygon Studios và NFT Brewery đã được công bố trong “Hội nghị South by Southwest – 2022.” Hai dự án đang hợp tác để khám phá quyền sở hữu NFT và các tiện ích của nó. Các đối tác sẽ đánh giá khả năng tạo ra các công cụ khác nhau có thể giúp họ triển khai NFT trong các lĩnh vực và doanh nghiệp khác nhau. Thông qua mạng lưới rộng lớn của Polygon, NFT Brewery hy vọng sẽ đưa các ý tưởng và sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng hơn trên toàn cầu.

NFT Brewery là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Thung lũng Silicon và dự định tạo ra các API và công cụ dễ dàng và đơn giản để giúp việc áp dụng NFT được liền mạch. Các công cụ do dự án này tạo ra sẽ chủ yếu tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm NFT đáng tin cậy và dễ tiếp cận cho người dùng. Bằng cách làm như vậy, NFTB cố gắng mang lại tiện ích của các mã thông báo không thể thay thế ngoài trò chơi và metaverse. Có, NFTB dự định cung cấp hỗ trợ cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ, đại lý, những người có ảnh hưởng và những thứ khác. Với việc áp dụng này, người sáng tạo sẽ không còn phải lo lắng về tài sản trí tuệ của họ và sẽ nhận được hỗ trợ thanh toán.

Điều này có nghĩa là các nghệ sĩ độc lập sẽ không còn phải trải qua nữa. Các thủ tục pháp lý khó khăn để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của họ. API mới của NFTB được tạo với sự trợ giúp của Polygon sẽ giúp việc kết nối với khách hàng trở nên đơn giản hơn cho các nghệ sĩ và doanh nghiệp. Bằng cách chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật của họ thành NFT thông qua các công cụ thân thiện với người dùng từ NFTB, người dùng có thể bao gồm những việc như kiếm tiền, nhận tiền bản quyền bán thứ cấp và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, người dùng cũng sẽ được phép thiết lập thị trường của riêng họ cho các sáng tạo của họ trên mạng.

Mặc dù trọng tâm chính của nó không phải là chơi game, nhưng dự án cho phép các công cụ đặc biệt dành cho các hãng game và công ty để thu hút các nhà phát triển tham gia. Các công cụ đơn giản hóa sẽ giúp bạn đúc và tạo ra các NFT mà không đòi hỏi kiến ​​thức phức tạp về công nghệ blockchain. Theo đồng sáng lập Aman Johar từ NFTB, công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích mang lại sức mạnh của phân quyền, NFT và web3 cho khán giả toàn cầu. Một nền tảng toàn diện như thế này thực sự sẽ loại bỏ nhu cầu phụ thuộc vào các tổ chức lớn để kiếm tiền từ các sáng tạo của một người.

Với sự trợ giúp của một mạng lưới rộng lớn như Polygon Studios, NFTB có thể mang ý tưởng này đến các tổ chức lớn hơn cũng như những người sáng tạo độc lập. Đồng sáng lập Sandeep Nailwal từ Polygon bày tỏ sự vui mừng khi được làm việc với một nhóm hiểu rõ khả năng và rủi ro tiềm ẩn khi thực hiện nó trên quy mô lớn như vậy. Ông nói thêm: Hỗ trợ các dự án sáng tạo và tiện dụng như vậy sẽ giúp Polygon hoàn thành sứ mệnh đưa web3 đến với khán giả toàn cầu. Polygon Studios được thành lập để giúp phát triển các dự án NFT với tiếp thị, hỗ trợ nhà phát triển và đầu tư để thay đổi triển vọng của thế giới từ web2 sang web3. Chi nhánh NFT đã cung cấp hỗ trợ cho NFT và các dự án trò chơi như OpenSea, Aavegotchi, Zed Run, UpShot, MegaCryptoPolis, Skyweaver, Decentraland, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây