Ví Exodus cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách đặt mã thông báo / tiền xu của họ bằng giao diện ví. Hiện tại, ví cung cấp một cơ sở đặt cược cho bảy loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Algorand (ALGO), Cardano (ADA), Cosmos (ATOM), Ontology (ONT), Solana (SOL), Tezos (XTZ) và VeChain (VET), mỗi người có một APY khác nhau.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể đặt cọc ADA của mình đang không được sử dụng trong ví Exodus của bạn để kiếm thu nhập thụ động.

Quá trình đặt cược khá giống nhau đối với sáu loại tiền điện tử khác. Nếu bạn muốn đặt cược chúng, bạn có thể làm theo các bước tương tự để đặt cược các tài sản hỗ trợ khác. Lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện như số lượng mã thông báo tối thiểu cần thiết để đặt cược, thời gian khóa, thời gian hồi chiêu, v.v. có thể khác nhau đối với các tài sản khác nhau. Bạn có thể đọc liên kết này tại đây để biết về các điều khoản và điều kiện đặt cược của các loại tiền / mã thông báo khác nhau.

Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về cách sử dụng ứng dụng ví Exodus cho thiết bị di động (Android).

Nhận ADA trong Tài khoản Exodus của bạn

Người dùng cần giữ ADA trong tài khoản Exodus của họ. Theo Exodus, người dùng cần có ít nhất 5,5 ADA trong tài khoản của mình để đặt cược, trong đó có hai ADA được gửi để trả phí mạng Cardano.

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, chúng tôi có một số đồng ADA trong ví của mình mà chúng tôi sẽ sử dụng để đặt cược.

Exodus Wallet

Làm thế nào để đặt ADA

Để đặt cược ADA, hãy nhấp vào đồng ADA trong trang đích ví của bạn. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng được đánh dấu bên dưới trong thông tin chi tiết.

Nhấp vào nó và bạn có thể thấy nút Stake ADA.

Nhấp vào nút Stake ADA, và ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình đặt cược vào đồng coin.

Lưu ý rằng chúng tôi không tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào để đặt cược từng phần. Người dùng không thể quyết định số tiền ADA họ muốn đặt cược. Nói cách khác, tất cả các đồng ADA mà bạn giữ trong tài khoản ví Exodus của mình sẽ tự động được đặt cọc.

Khi số tiền của bạn được đặt cược, bạn sẽ thấy thông báo hoàn thành việc đặt cược trên màn hình của mình.

Exodus Wallet

Hiện tại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng trung bình là 4,91% và nó được tính dựa trên số dư ví của người dùng tại một thời điểm nhất định. Phần thưởng được thanh toán bằng tiền ADA và chúng sẽ tự động được cộng vào số dư đặt cọc của bạn.

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng đầu tiên sau 20 ngày đặt cọc. Sau đó, nó sẽ được phân phối trong năm ngày.

Bạn có thể biết thêm chi tiết về đặt cược từ tab Hoạt động.

Exodus Wallet

Nếu người dùng thêm nhiều đồng ADA vào ví của mình (địa chỉ đặt cọc), thì mạng sẽ lại mất 20 ngày để đăng ký lần gửi mới nhất của bạn.

Yêu cầu phần thưởng

Phần thưởng kiếm được sẽ được tích lũy trong phần Yêu cầu phần thưởng. Người dùng có thể bắt đầu quy trình yêu cầu phần thưởng ở bất kỳ nơi nào họ kiếm được nhiều hơn một ADA. Mạng tính phí 0,2 ADA mỗi khi người dùng chọn yêu cầu phần thưởng.

Unstake ADA

Người dùng có thể bỏ tiền ADA của họ bất cứ khi nào họ muốn. Không có thời gian khóa hoặc phí rút tiền. Người dùng cũng nhận lại hai đồng ADA mà họ đã đặt cọc để trả phí mạng.

Để hủy thực hiện, bạn chỉ cần nhấp vào nút Bỏ xóa ADA và xác nhận quá trình chưa thực hiện.

Exodus Wallet

Tuy nhiên, lưu ý rằng một khi bạn chọn không nhận tiền (địa chỉ đặt cọc), bạn phải trải qua khoảng thời gian đăng ký đặt cược 20 ngày nếu bạn muốn đặt cược ADA của mình trong tương lai.

Ngoài ra, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

Hơn nữa, để biết thêm tin tức về tiền điện tử, hãy xem kênh YouTube của Altcoin Buzz.

Trên tất cả, hãy tìm những viên đá quý được định giá thấp nhất, nghiên cứu cập nhật và mua NFT với Quyền truy cập Buzz Altcoin. Tham gia ngay bây giờ bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây