Giá đồng xu NEO cho thấy hoạt động bán gia tăng gần đường xu hướng kháng cự rõ ràng bởi sự từ chối giá cao hơn. Liệu xu hướng tăng có chịu được việc bán ra?

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá đồng xu NEO phải vật lộn để đạt được đường EMA 100 ngày.

Ngoài ra, MACD và các đường tín hiệu tiếp tục gia tăng sự lan truyền trong xu hướng tăng.

Cuối cùng, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Neo là $225 Triệu, đánh dấu mức giảm 25%.

Hiệu suất trong quá khứ của NEO

Giá NEO coin cho thấy áp lực mua tăng đột biến gần mức hỗ trợ yếu là $19. Cuộc phục hồi vượt qua mốc tâm lý $20 và đường EMA 50 ngày với mức tăng 20% ​​vào tuần trước, dẫn đến một cuộc biểu tình lên đường xu hướng kháng cự. Tuy nhiên, cuộc biểu tình gặp khó khăn để vượt qua đường xu hướng do người bán điều khiển bằng chứng từ chối giá cao hơn được hình thành trong nến hàng ngày.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật NEO

Giá đồng xu NEO cho thấy khả năng cao về sự đảo chiều giảm xuống mốc 19 đô la vì sự từ chối giá cao hơn là điều hiển nhiên đáng kể. Tuy nhiên, đà tăng cao hơn đáng kể so với nỗ lực trước đó cho thấy khả năng bứt phá.

Các đường EMA quan trọng (50, 100 và 200) bảo vệ xu hướng giảm giá khi xu hướng tăng vượt trội hơn so với đường EMA 50 ngày và tiến cao hơn đến đường EMA 100 ngày. Cuộc đấu tranh để duy trì trên đường EMA 50 ngày vẫn tiếp tục nhưng sự bứt phá của đường EMA 100 ngày có thể dẫn đến mức tăng giá 20%.

Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI cho thấy sự phân kỳ tăng trong hai đỉnh trước đây tại đường xu hướng kháng cự làm tăng khả năng phá vỡ đường xu hướng. Hơn nữa, độ dốc RSI tiếp tục tăng trong vùng gần như quá mua phản ánh sự gia tăng áp lực mua.

Chỉ báo MACD: MACD và các đường tín hiệu cho thấy sự lan rộng trong xu hướng tăng trong khi vẫn duy trì xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, chỉ báo cho thấy áp lực mua bùng nổ và cho thấy khả năng bứt phá.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật NEO cho thấy xu hướng tăng giá và làm tăng hy vọng của người mua về một sự đột phá tăng giá.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu NEO có thể tìm thấy sự bùng nổ về áp lực mua với sự phá vỡ đường xu hướng, điều này có thể dẫn đến việc giá tăng 30% lên đường EMA 200 ngày ở mức 30 đô la. Tuy nhiên, xác nhận hành động giá sẽ cung cấp lợi thế cần thiết cho các nhà giao dịch tăng giá tham gia.

Ở phía ngược lại, sự đảo chiều sẽ dẫn đến mốc 19 đô la và khiến giá giảm 15%.

Mức hỗ trợ: $21 và $19

Mức kháng cự: $25 và $30

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây