Fantom Coin là gì?

Tiến sĩ Ahn Byung Ik, một nhà khoa học máy tính người Hàn Quốc đã thành lập Fantom như một phương tiện để tăng tốc độ giao dịch và giải quyết các vấn đề về hiệu suất xung quanh các hợp đồng thông minh. Hiện tại, hệ sinh thái tự hào có một cộng đồng hỗ trợ người dùng và nhà phát triển, các công cụ Defi được tích hợp sẵn và rất nhiều Dapp được hỗ trợ. Token Fantom (FTM) là động lực gốc của chuỗi khối Fantom với tổng nguồn cung cấp token lên đến 3.175 token.

Hành động giá Fantom hiện tại

Hành động giá của Fantom coin đang hoàn thành một chiếc cốc với mô hình tay cầm trên biểu đồ 2 ngày. Hiện tại, mô hình này đang tiến gần đến phần trên của phần xử lý với người mua đang làm việc với đồng hồ để kiểm tra lại $1,3434. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đang chỉ ra một động lượng tăng trên biểu đồ 1 ngày, với các thanh trên vùng màu xanh lá cây. Hành động giá tổng thể của Fantom là giảm khi được thể hiện bởi 11 chỉ báo chính chỉ ra khu vực của người bán. Tuy nhiên, 4 trong số 26 chỉ báo chính đang cho tín hiệu mua.

Hành động giá Fantom đã chứng kiến ​​một động lực tăng trong những tuần qua sau khi giá hợp nhất giữa $1,1 – $1,2. Giá của altcoin này đã hình thành hỗ trợ ở mốc 1 đô la, sau khi đạt được mức tăng hơn nữa vào tháng Hai.

Một xu hướng tăng mạnh đã diễn ra vào thứ Sáu, sau khi tăng đột biến ban đầu lên $1,287. Ban đầu, Fantom nhận thấy bị từ chối, dẫn đến xu hướng giảm xuống vùng 1,17 đô la. Tuy nhiên, gần đầu tuần này, người mua đã có thể ủng hộ một cuộc biểu tình và cố gắng kiểm tra mức cao thứ Hai là 1,306 đô la.

Những người có sức ảnh hưởng lớn nghĩ gì về hướng giá của Fantom?

Theo Kênh Youtube Crypto Banter, Fantom (FTM) đã phải đối mặt với một sự phục hồi mạnh mẽ trong 7 ngày qua; nhà phân tích nhấn mạnh rằng một cuộc phục hồi mạnh mẽ sẽ diễn ra trong trường hợp cuộc biểu tình tiếp tục.

Vào cuối năm, giá của altcoin có khả năng tăng gấp đôi hoặc gấp ba đặc biệt là do bản cập nhật giao thức gần đây.

Những nâng cấp hơn nữa của hệ sinh thái cũng có thể mang lại nhiều người dùng hơn cho nền tảng và nhiều người dùng hơn chuyển sang nhiều người mua hơn.

Altcoin Buzz, một nhà phân tích tiền điện tử khác của Youtube, cho rằng giá của Fantom sẽ đạt 5 đô la vào cuối năm nay. Nhà phân tích cho rằng thành công của đồng xu là do việc sử dụng ngày càng nhiều các công cụ Defi và hợp đồng thông minh.

Có nên đầu tư vào Fantom vào năm 2022?

Fantom là một dự án chất lượng nhờ vào đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm của nó. Trong trường hợp, nhóm có thể thực hiện lộ trình đã vạch ra, thì khả năng cao sẽ đạt được lực kéo sâu hơn và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Cũng lưu ý sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh NFT, trò chơi blockchain và metaverse; tất cả những thứ mà dự án Axie Infinity hy vọng sẽ hỗ trợ.

Khi nhiều người tham gia vào các ngành công nghiệp mới nổi này, việc áp dụng token FTM sẽ tiếp tục tăng lên; do đó giá của nó. Hãy nhớ rằng hướng tổng thể của thị trường tiền điện tử tuân theo hướng của Bitcoin. Do đó, nếu Bitcoin tăng giá, giá Fantom (FTM) và các thị trường altcoin đồng bộ khác sẽ tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây