SynFutures, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, hôm nay đã chính thức mở rộng hỗ trợ cho mạng Arbitrum sau lần triển khai đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái. Việc mở rộng cho phép người dùng truy cập và giao dịch nhiều loại tài sản Arbitrum theo cách hoàn toàn phi tập trung và không cần sự cho phép.

Để mở rộng hỗ trợ cho các tài sản Arbitrum, SynFutures đã tích hợp với nhà sản xuất nguồn cấp dữ liệu giá của SushiSwap để đưa dữ liệu thời gian thực lên nền tảng của nó. SushiSwap, được triển khai trên Arbitrum vào năm ngoái, hiện là một trong những sàn giao dịch phi tập trung tích cực nhất của mạng.

Người dùng hiện có thể niêm yết và giao dịch các hợp đồng tương lai trên bất kỳ tài sản Arbitrum nào có sẵn từ SushiSwap. Dựa vào dữ liệu tiên tri của bên thứ ba để cung cấp thông tin định giá chính xác cho một tài sản nhất định, bản mở rộng mới mang đến cho người dùng cơ hội mới để tạo chênh lệch giá và phòng ngừa rủi ro trên Arbitrum với các công cụ phái sinh.

“Chúng tôi muốn trao quyền cho tất cả cộng đồng niêm yết và giao dịch bất kỳ tài sản nào mà họ mong muốn trên bất kỳ mạng nào. Bằng cách tích hợp với nguồn cấp dữ liệu giá của SushiSwap, chúng tôi đang giúp người dùng niêm yết tài sản Arbitrum dễ dàng hơn và tạo ra nhiều cơ hội giao dịch hơn.”

– Rachel Lin, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại SynFutures

Với kết nối SushiSwap, SynFutures đã liệt kê bảy cặp Arbitrum mới để giao dịch:

  • ETH/USDC
  • CRV/ETH
  • LINK/ETH,
  • MAGIC/ETH
  • DPX/ETH
  • STRP/USDC
  • SPELL/ETH

Trước đây, BTC/USDC là cặp giao dịch Arbitrum duy nhất được cung cấp trên SynFutures.

Sự tích hợp đánh dấu sự mở rộng chính thức của SynFutures trong hệ sinh thái Arbitrum và diễn ra khi sàn giao dịch nhận thấy sự tăng trưởng liên tục trên các blockchain khác như Ethereum, Polygon và BNB.

Trong vòng chưa đầy năm tháng kể từ khi ra mắt phiên bản beta công khai, SynFutures đã vượt qua hơn 4 tỷ đô la với khối lượng giao dịch tích lũy và 56.000 người dùng.

Lin nói thêm,

“SynFutures đi sâu hơn vào hệ sinh thái Arbitrum mở rộng tầm nhìn của chúng tôi để làm cho giao dịch phái sinh dễ tiếp cận hơn. Với sự hỗ trợ mở rộng cho các tài sản Arbitrum, chúng tôi rất vui mừng được tái tạo một số thành công hiện có của mình trên những gì chúng tôi tin là một trong những hệ sinh thái layer 2 hứa hẹn nhất.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây