• Giá MATIC tiếp cận mức kháng cự hàng tuần, cảnh báo về khả năng tăng giá sẽ tạm dừng.
  • Vẫn có khả năng bứt phá tăng giá, nhưng có thể xảy ra một đợt pullback hoặc củng cố nhẹ hơn.
  • Rủi ro giảm giá tiếp tục giảm nhưng vẫn là mối lo ngại trong ngắn hạn.

Hành động giá MATIC đã di chuyển bên trong Đám mây Ichimoku lần đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 1 năm 2022, mang lại cho những con bò đực hy vọng rằng các động thái mở rộng hơn nữa cao hơn có thể tiếp tục. Tuy nhiên, vùng $1,80 có thể tạm thời ngăn chặn đà tăng hiện tại.

Giá MATIC tiếp tục tăng cao hơn, nhưng sự sụt giảm trên đường có thể làm chậm đà tăng của nó

Giá MATIC gần đây đã vượt qua mức thoái lui Fibonacci 38,2% của mức cao nhất mọi thời đại xuống mức thấp nhất của thanh mạnh vào tháng 5 năm 2021 ở mức 1,60 đô la. MATIC hiện nằm ngay dưới Tenkan-Sen hàng tuần ở mức 1,67 đô la, điều này có thể tạo ra một chút tạm dừng cho phe bò, nhưng với độ dốc cực lớn của Tenkan-Sen hàng tuần (không được hiển thị), nó không có khả năng tạo ra nhiều kháng cự.

Mức kháng cự quan trọng đối với giá MATIC là từ $1,80 đến $1,85. Mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 1,80 đô la và đỉnh của Đám mây Ichimoku (Senkou Span B) ở mức 1,85 đô la có thể tạo ra một cơn đau đầu cho những con bò đực, cụ thể là Senkou span B.

Senkou Span B là mức kháng cự mạnh nhất với hệ thống Ichimoku Kinko Hyo. Rất khó để đóng cửa trên Senkous Span B, và khó khăn đó càng trở nên trầm trọng hơn khi Senkou Span B bằng phẳng trong thời gian dài. Ngoài ra, độ dày của Đám mây Ichimoku càng làm tăng sức đề kháng của Senkou Span B.

MATIC/USDT Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Nếu những nhà đầu cơ giá MATIC muốn thấy một giai đoạn mở rộng tăng giá rõ ràng, thì giá MATIC trước tiên sẽ cần xác nhận một đột phá Ichimoku Tăng giá Lý tưởng. Điều đó sẽ được xác nhận khi giá MATIC đóng cửa trên Đám mây Ichimoku ở mức hoặc cao hơn 1,8575 đô la. Điều đó thể hiện mức tăng cần thiết gần 20% so với thời điểm mở cửa ngày hôm nay.

Rủi ro giảm giá có thể được giới hạn trong các mức thấp nhất gần đây ở mức thoái lui Fibonacci 78,6% ($1,36).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây