• Ví phần cứng đảm bảo cách ly hoàn toàn giữa khóa riêng của người dùng và thiết bị dễ bị tấn công
    Người dùng Nervos sẽ có quyền truy cập vào bộ dịch vụ đầy đủ có sẵn trên Ứng dụng Ledger Live
    Sổ cái có thể được sử dụng như một phần của tích hợp để ký các giao dịch một cách an toàn

Nhà cung cấp ví phần cứng hàng đầu Ledger đã bổ sung hỗ trợ cho CKB, token gốc của Mạng Nervos, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Kể từ hôm nay, người dùng Ledger có thể giữ, gửi và nhận CKB bằng ví Nano S và Nano X.

Lợi ích của ví phần cứng

Ví lạnh (phần cứng) như Ledger đảm bảo cách ly hoàn toàn giữa khóa cá nhân của người dùng và thiết bị có khả năng dễ bị tấn công. Người dùng Nervos hiện có thể tận dụng tính bảo mật cao của Ledger và lưu trữ CKB ở đó.

Ngoài ra, họ sẽ có quyền truy cập vào bộ dịch vụ đầy đủ có sẵn trên Ứng dụng Ledger Live mà họ có thể sử dụng với Nano S hoặc Nano X.

CKB cung cấp tính bảo mật và tính bất biến

Nervos ’token CKB (Cơ sở kiến ​​thức chung) là giao thức blockchain lớp 1, công khai, bằng chứng công việc, không được phép của Mạng Nervos. Người dùng có thể lưu trữ bất kỳ tài sản tiền điện tử nào với tính chất bất biến, bảo mật và không được phép của Bitcoin trong khi vẫn cho phép mở rộng quy mô hợp đồng thông minh và L2.

Sổ cái có thể được sử dụng như một phần của tích hợp để ký các giao dịch một cách an toàn khi người dùng tận dụng nhiều dApp mới trên chuỗi khối Nervos, tương thích với EVM.

Kevin Wang, đồng sáng lập tại Nervos nhận xét:

Có thể lưu trữ khóa cá nhân của bạn một cách an toàn trong ví lưu trữ lạnh là một tính năng quan trọng để giao dịch trong hệ sinh thái dApps của chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi đã háo hức chờ đợi việc tích hợp này hoàn thành, điều này sẽ cung cấp cho mọi người một phương thức mới không chỉ giao dịch mà còn lưu trữ an toàn CKB của họ.

Một bước quan trọng cho Nervos

Việc hoàn thành tích hợp Ledger là một bước quan trọng đối với nền tảng Nervos vì nó muốn cung cấp cho cộng đồng người dùng đang gia tăng nhanh chóng những tích hợp chất lượng cao nhất. Các thành viên cộng đồng có thể mong đợi nhiều sự tích hợp hơn nữa trong tương lai khi số lượng dApp trong hệ sinh thái Nervos tiếp tục phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây