Tuần giao dịch cuối cùng trên thị trường SUSHI mang lại hy vọng cho các nhà đầu tư sẽ kết thúc làn sóng giảm đầy mệt mỏi. Tuy nhiên, liệu người mua đã thực sự xoay sở để nắm bắt thế chủ động trên thị trường? Sự sụt giảm của giá SUSHI chậm lại trong bối cảnh khung thời gian hàng tuần có cơ hội lớn để giá đảo chiều không? Hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng thiết lập sự thật về những vấn đề này. Mặc dù giá SUSHI đã tăng 30% trong hai tuần, nhưng tổng mức độ quan tâm của người mua trên thị trường vẫn chưa được xác định. Khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp trong hai tuần qua. Tất cả những gì người mua đạt được cho đến nay là hấp thụ ba cây nến trước đó của người bán, vốn cũng có vẻ khá yếu. Đường cong xu hướng toàn cầu vẫn nằm trong tầm kiểm soát của người bán.

SUSHI

Vì vậy, hiện tại, những người tham gia thị trường đang chơi trò “ai đánh yếu hơn sẽ thắng”. Thông thường, kết quả của một trò chơi như vậy dần dần chuyển thành một sự hợp nhất với một cú đánh giá sáng sủa. Sự biến động giá SUSHI giảm từ cuối tháng 11 năm 2021 và việc chuyển đổi giao dịch của nó sang nêm xác nhận kịch bản này. Tuy nhiên, rất khó để nói chắc rằng động lực mới sẽ theo hướng tăng trưởng. Thực tế là đường cong xu hướng giảm cho thấy rõ ràng sự tăng tốc và không có khả năng của người mua để tổ chức các đợt điều chỉnh tăng sâu kể từ tháng 3 năm 2021.

Thông thường, các tình huống giao dịch như vậy kết thúc với sự thúc đẩy cuối cùng của việc giảm khối lượng lớn. Sự thúc đẩy này sẽ báo hiệu sự đảo chiều của thị trường SUSHI và sự chuẩn bị cho một xu hướng tăng trưởng toàn cầu mới. Tại thời điểm viết bài, điểm quan trọng đối với người mua là $2,3. Sau khi phá vỡ mốc này, người bán sẽ đảm bảo đường đến mục tiêu toàn cầu tiếp theo là 1,4 đô la.

Phân tích kỹ thuật của SUSHI trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Tuy nhiên, chúng ta có thể tự tin bắt đầu nói về một kịch bản toàn cầu như vậy sau khi người mua mất quyền kiểm soát đối với mốc 3,15 đô la. Hiện tại, bắt đầu từ ngày 14/3, người mua đang hình thành một làn sóng tăng trưởng cục bộ. Trong vòng 10 ngày, người bán không thể ngăn đà tăng trưởng này và để người mua vào đường cong xu hướng toàn cầu. Trong những ngày tới, sẽ trở nên rõ ràng liệu người mua có đủ sức mạnh để phá vỡ đường cong này và chấm dứt xu hướng giảm toàn cầu hay không.

Tuy nhiên, với khối lượng giao dịch và sự biến động của nến hàng ngày, một kịch bản như vậy khó xảy ra. Bạn có thể tự tin mua tiền điện tử SUSHI sau khi phá vỡ và sửa giá trên mốc 4,2 đô la. Trong trường hợp này, mục tiêu đầu tiên để ghi nhận lợi nhuận là 7,6 đô la. Một cơ hội khác để mua SUSHI với rủi ro tương đối thấp có thể phát sinh nếu người mua không cho phép giá giảm xuống dưới 2,8 đô la. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp này, hãy chuẩn bị mua SUSHI trong khoảng $2,2 để có được mức giá trung bình tốt.

Giá SUSHIBTC đã tiếp cận đường xu hướng thấp hơn của kênh giảm

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích biến động giá SUSHIBTC trên khung thời gian hàng tuần, chúng ta có thể giả định rằng sóng giảm cục bộ từ tháng 1 năm 2022 kết thúc. Giá SUSHIBTC đã tiếp cận đường xu hướng toàn cầu dưới cùng của kênh giảm và một đợt phản công của người mua bắt đầu. Nhưng, vẫn chưa rõ hiệu quả của đòn phản công này. Thực tế là khối lượng giao dịch trong những tuần gần đây là thấp nhất trong lịch sử giao dịch SUSHIBTC. Do đó, tại thời điểm hiện tại, chúng tôi giả định một sóng tăng trưởng nhỏ với mục tiêu đầu tiên là 0,000010. Ở mốc này có một điểm phản kháng nghiêm trọng của người bán. Trong khi người mua đã không kiểm soát nó – thì việc dự đoán các mục tiêu tăng trưởng tiếp theo là không có ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây