Zilliqa (ZIL), một loại tiền điện tử hỗ trợ mạng thông lượng cao cùng tên, đã tăng thêm 60% vào đầu ngày hôm nay trên sàn giao dịch Binance.

ZIL
ZIL
Hình ảnh bởi tradingview.com

Nó đạt 0,164 đô la, mức giá cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5 năm 2021, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại của các loại tiền điện tử từ top 100 của CoinMarketCap.

Zilliqa, hầu như đã nằm trong tầm ngắm trong hơn một năm, hiện đã gần lọt vào top 60 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau một đợt tăng giá lớn khác, hiện đang đứng dưới Harmony (ONE) và BitTorrent-New (BTT).

Tiền điện tử đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào ngày 26 tháng 3 sau khi đột ngột tăng vọt hơn 100% trong vòng một ngày, bất chấp hiệu suất tương đối chậm chạp của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Mặc dù phải đối mặt với một số áp lực bán, ZIL đã cố gắng duy trì đà phục hồi, tăng thêm 71% trong vòng ba ngày sau đó.

Điều đáng chú ý là cuộc biểu tình diễn ra sau khi Metapolis, một dự án Metaverse sắp ra mắt do Zilliqa cung cấp, tuyên bố kết hợp với ứng dụng giải thưởng tài năng toàn cầu Agora.

Sandra Helou, người đứng đầu Metaverse và NFTs tại công ty khởi nghiệp blockchain, tuyên bố rằng quan hệ đối tác sẽ đưa Zilliqa lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Metaverse. Không rõ chính xác liệu lối chơi Metaverse của Zilliqa có thể chỉ bằng một tay kích hoạt một động thái đi lên lớn như vậy hay không.

Trước khi hợp tác với Agora, Metapolis cũng đã đảm bảo một số quan hệ đối tác thể thao điện tử để có được nhiều khả năng hiển thị hơn. Nền tảng Metaverse sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4 tại Miami, Florida.

Zilliqa được đưa ra vào năm 2017 bởi các nhà nghiên cứu Amrit Kumar và Xinshu Don. Dự án ban đầu tự định vị là một giải pháp thay thế Ethereum nhanh hơn nhiều có khả năng đạt được thông lượng cao nhờ công nghệ sharding của nó.

Tháng 9 năm ngoái, Zilliqa đã công bố ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế của riêng mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây