• Giá đồng tiền ETC đang trong xu hướng tăng mạnh trong khung thời gian hàng ngày và hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 49,380 đô la.
  • Đồng coin là một mô hình biểu đồ tăng giá tam giác đối xứng hình thành trên khung thời gian hàng ngày.
  • Cặp ETC/BTC đang giao dịch ở mức 0,001047 với mức tăng 1,74% trong vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số trong 24 giờ qua.
Nguồn: ETC/USDT theo tradingview

Giá tiền ETC đang trong xu hướng tăng hàng ngày và đối mặt với sự từ chối liên tục của vùng cung dài hạn. Giá tiền ETC đang giao dịch dọc theo Vùng cung là 52 đô la trong khung thời gian hàng ngày. Đồng tiền hình thành mức thấp cao hơn và hình thành cao hơn trong khung thời gian hàng ngày. Hiện tại, đồng tiền này đã thoát ra khỏi vùng nhu cầu dài hạn trong khung thời gian hàng tuần, và do đó nếu nó có thể thoát ra khỏi đường xu hướng xanh ở phía tăng, có thể thấy đồng tiền này đang đi lên. Nhưng nếu đồng tiền phá vỡ vùng nhu cầu, nó có thể giảm nhanh chóng. Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch trên tất cả các Đường trung bình động hàm mũ quan trọng (20, 50, 100) và có thể nhận hỗ trợ trước khi tăng trở lại. sẽ kích hoạt động thái lớn. Đồng tiền hiện đang giao dịch ở dải trên của chỉ báo dải Bollinger. Phạm vi của dải Bollinger đã trở nên rộng, cho thấy một động thái hấp dẫn trong những ngày giao dịch sắp tới. Khối lượng đã giảm và do đó, động lực trên bất kỳ mặt nào sẽ tiếp tục trong một thời gian dài do ít biến động hơn.

Giá tiền ETC đang hình thành mô hình tam giác đối xứng trên khung thời gian hàng ngày

Nguồn: ETC/USDT theo tradingview

Giá tiền ETC đã giảm so với những ngày giao dịch trước, tạo thành các mức thấp hơn. Nhưng gần đây, đồng tiền này đã cố gắng duy trì trên mức thấp trước đó bất chấp áp lực bán của vùng cung. Kết quả là, nó bắt đầu giao dịch trong một phạm vi nhỏ hơn, dẫn đến mô hình tam giác đối xứng trên khung thời gian hàng ngày.

Chỉ số chuyển động theo hướng trung bình: ADX đã liên tục tăng trong những ngày giao dịch qua và gần đây, nó đã trượt xuống dưới 35, khi đồng tiền này bật ra khỏi vùng nhu cầu ở mức 138 đô la. Đường ADX được nhìn thấy đang giảm một chút và nó đã hướng xuống hiện tại. Do đó cho thấy sự dừng lại trong chuyển động của giá và có thể thay đổi cấu trúc của chuyển động giá.

Chỉ báo sức mạnh tương đối: RSI đang giao dịch ở mức 67,53 khi đồng tiền này hình thành mô hình đảo chiều tăng giá. Đường RSI đã vượt qua mốc 50 nửa và do đó, có thể thấy đồng tiền này đang đi lên, vì nó cho thấy sự đột phá của mô hình nêm giảm. Đường RSI cũng đã vượt qua đường SMA 20, cho thấy một động lực tăng trong những ngày giao dịch sắp tới.

MACD và RSI đang cho tín hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng ngày

Nguồn: ETC/USDT theo tradingview

Giá tiền ETC đang trong xu hướng giảm trên một khung thời gian lớn hơn và gần đây nó đã hình thành một mô hình biểu đồ. Một khi đồng xu thoát ra khỏi mô hình, nó có thể kích hoạt một động thái lớn ở phía đột phá.

Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ (Tăng): MACD cho biết xu hướng tăng trong khung thời gian hàng ngày vì nó cho thấy sự giao nhau tích cực. Đường tín hiệu của người mua (màu xanh lam) cắt ngang đường đi lên của người bán (màu cam). Nếu đồng xu thoát ra khỏi đường xu hướng xanh, nó có thể đạt mức 52,00 đô la trở lên. Nó có thể tạo ra mức cao mới nếu đà tiếp tục.

Siêu xu hướng: Sự tăng giá gần đây trong thị trường tiền điện tử đã ảnh hưởng đến chỉ báo siêu xu hướng. Tín hiệu mua từ chỉ báo vẫn còn nguyên vẹn khi nó đã phá vỡ đường bán siêu xu hướng với mô hình nến tăng mạnh. Nếu giá đồng xu thoát ra khỏi đường chỉ báo siêu xu hướng màu xanh lá cây, chỉ báo có thể được nhìn thấy đang cho tín hiệu bán. Cho đến lúc đó, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, tìm kiếm các cơ hội ngắn hạn.

Kết luận

Theo hành động giá, giá đồng xu ETC đang hình thành mô hình biểu đồ tăng giá tam giác đối xứng. Các thông số kỹ thuật cũng cho thấy đà tăng trong những ngày giao dịch sắp tới. Nhà đầu tư nên thận trọng cho đến khi đồng tiền này thoát ra khỏi vùng cung hoặc đối mặt với sự từ chối tại vùng cung và giảm trở lại vùng cầu là $138. Vẫn còn để xem liệu đồng tiền này có phá vỡ theo chiều hướng tăng hay giảm giá xuống hay không.

HỖ TRỢ: $34 và $38

KHÁNG CỰ: $52 và $55

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây