Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch và nhà phân tích tài chính John Bollinger tuyên bố rằng $45,000 là “một trục chính” cho Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Đầu ngày hôm nay, vua tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ngày là 45.137 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp, đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 2 tháng 3. Tuy nhiên, tiền điện tử đã từ bỏ phần lớn lợi nhuận, trượt trở lại mức 44.200 đô la. Bitcoin vẫn tăng khoảng 9% trong 24 giờ qua.

BTCUSD
BTCUSD
Hình ảnh của tradingview.com

Đồng thời, Bollinger lập luận rằng 3.200 đô la là “một trục chính” đối với Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai. Altcoin hàng đầu này đã chạm mức $3,195 vào đầu ngày hôm nay, mức cao nhất kể từ ngày 10 tháng 2, trên sàn giao dịch Coinbase trước khi phân tích mức tăng của nó song song với Bitcoin. Tiền điện tử hiện đang giao dịch trong mạng, dao động ngay trên mức $3,100.

Bollinger tin rằng Ethereum có thể dẫn đầu cuộc biểu tình sắp tới, thúc giục những người theo dõi của anh ấy chú ý.

Đồng altcoin lớn nhất cho đến nay đã giảm 11% so với Bitcoin vào năm 2022 với tâm lý chấp nhận rủi ro chi phối hành động giá của thị trường tiền điện tử.

Ethereum đã đạt được mức tăng khủng khiếp vào năm 2021, với cặp ETH/BTC tăng vọt 403%. Tiền điện tử được hưởng lợi từ sự bùng nổ của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) ở kỷ Cambri, vốn thống trị các tiêu đề trong suốt năm.

Trong khi Ethereum cho đến nay hoạt động kém hiệu quả vào năm 2022, nhiều nhà phân tích cho rằng nó sẽ đánh cắp sự chú ý trước bản nâng cấp được mong đợi nóng bỏng được gọi là “hợp nhất”, dự kiến ​​được lên lịch vào mùa hè này. Theo báo cáo của U.Today, blockchain lớn thứ hai dự kiến ​​sẽ tiêu thụ ít hơn 99,95% năng lượng khi nó chuyển sang cơ chế bằng chứng cổ phần. Vẫn còn phải xem liệu Ethereum có thể lật đổ vốn hóa thị trường của Bitcoin hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây