Giá đồng xu GALA cho thấy sự phục hồi đảo chiều từ mốc 0,20 đô la thách thức vùng cung ở mức 0,30 đô la khi áp lực mua tăng lên.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá GALA đã tăng 9,03% trong 24 giờ qua.

Xu hướng tăng thách thức vùng kháng cự $0,30.

Cuối cùng, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Gala Games là 745 triệu đô la, đánh dấu mức giảm 13,82%.

Thành tích trong quá khứ của GALA

Như đã đề cập trong bài viết trước của chúng tôi, hành động giá của đồng xu GALA cho thấy một đợt tăng giá sau khi nhận thấy nhu cầu tăng lên gần mốc $0,20. Sự phục hồi đã vượt qua tất cả các đường EMA quan trọng và đường xu hướng kháng cự dài hạn với mức tăng trưởng 30% trong hai tuần qua. Tuy nhiên, đợt phục hồi đảo chiều đã phải vật lộn để vượt qua áp lực bán tại vùng kháng cự $0,30.

TradingView Chart
Nguồn-Tradingview

Phân tích kỹ thuật GALA

Hành động giá của GALA coin cho thấy áp lực mua gia tăng với mức phục hồi 11% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, sự phục hồi cho thấy sự từ chối giá thấp hơn và làm suy yếu việc bán ra được quan sát vào ngày 31 tháng 3.

Các đường EMA hàng ngày quan trọng (50 và 100 ngày) di chuyển theo xu hướng đi ngang trong khoảng cực gần và nghỉ cho sự giao nhau trong xu hướng tăng. Do đó, giá duy trì trên đường EMA cho thấy cơ hội mua.

Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI duy trì xu hướng tăng dài hạn sau khi phục hồi theo đường parabol từ vùng gần như quá mua. Hơn nữa, đường SMA 14 ngày giúp đẩy xu hướng tăng bằng cách cung cấp hỗ trợ động liên tục.

Chỉ báo MACD: MACD và các đường tín hiệu đấu tranh để duy trì xu hướng tăng khi mức chênh lệch tăng giảm đi. Do đó, chỉ báo này phản ánh khả năng xảy ra một đợt giảm giá.

Tóm lại, phân tích kỹ thuật GALA duy trì xu hướng tăng giá tổng thể và trêu chọc mức bứt phá $0,30.

Xu hướng sắp tới

Biểu đồ hàng ngày của GALA/USD cho thấy một cuộc biểu tình phá vỡ đường xu hướng thách thức vùng cung $0,30 khi áp lực mua tăng lên. Do đó, sự bứt phá sẽ báo hiệu một cơ hội mua quan trọng với tiềm năng đạt mức $0,40.

Tuy nhiên, sự sụt giảm dưới đường EMA 50 ngày sẽ dẫn đến giá giảm xuống mốc $0,20.

Mức hỗ trợ: $0,25 và $0,20

Mức kháng cự: $0,30 và $0,40

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây